Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Ý nghĩa từ SML trên facebook là gì

Chắc các bạn đã từ nghe hay từng nhìn thấy rất nhiều dùng từ”SML” trên facebook, trong những coment hay các diễn đàn nổi tiếng như VOZ hay là trong game rồi phải không..
 
Mặc dù nghe và thấy nhiều như vậy nhưng vinhdlp chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn hông hiểu từ đó nghìa là gì? nó là viết tắt của cái quái gì mà thấy ai cũng xài nhỉ?
 
Vậy Định nghĩa SML là gì? Ý nghĩa của từ SML trên Facebook, VOZ, Zalo là như thế nào? Bài viết sau đây vinhdlp.com sẽ giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về từ SMl nhé…
 
 
Tóm Tắt Nội Dung [Ẩn]
 
Tổng quát về nghĩa SML là như thế nào
1/ Ý nghĩa của từ SML
2/ Từ SML đang được sử dụng hiện nay
3/ Hình ảnh ngã sấp mặt loz
Tổng quát về nghĩa SML là như thế nào
 
1/ Ý nghĩa của từ SML
 
SML là tiếng lóng mà các bạn trẻ sử dụng khá nhiều hiện nay trên faceboọ hay các coment fanpage… Nó thật ra là viết tắt của từ “Sấp Mặt Loz” “Sấp Mặt Lìn” “Sấp Mặt Lờ”… “dizz sml”, “sấp mặt lờ” “tán sml” “sấp mặt luôn”
 
Đây là từ biểu hiện cho sự ngu và kiểu ví dụ trừu tượng hóa như ” Ngã Sấp Mặt Lờ” ..ý chỉ một trạng thái đau đớn, bất ngờ nhận được vừa có ý chỉ phê phán cười chế nhạo vậy đó.. ý nghĩa của nó hơi bậy bạ chút mà nghe vẫn rất là vui tai và tròn vầng nhỉ//
 
ngã sấp mặt lờNgã sấp mặt loz
 
 
 
2/ Từ SML đang được sử dụng hiện nay
 
Các bạn trẻ hiện nay đã và đang sử dụng từ SML với ý nghĩa của việc châm biếm.. Ví dụ bạn theo dõi các video té xe hay những video funny thì thấy sẽ có những pha chơi ngu thần thành dẫn đến việc ngã sấp mặt loz ra đó…
 
Đây chính là ý nghĩa được dùng phổ biến nhất hiện nay nhé. Nó ám chỉ một việc, hành động, cử chỉ nào đó gây ra cảm giác đau đớn, không thể ngờ trước. Đơn giản, sml có thể hiểu là 1 điều gì đó nó ập tới và bạn không tài nào né nó được
 
Nhiều người có đầu óc không đen tối hơn thì sử dụng từ SML với nghĩa là sa mạc lời… Vì sao lại có từ sa mạc lời có nghĩa là khô lời, hạn hán lời.. Không còn gì để bình luận cũng như trả lời đối với tình huống này..
 
3/ Hình ảnh ngã sấp mặt loz
 
Một số hình ảnh được sưu tầm trên mạng về ý nghĩa của ngã SML
 
ngã sấp mặt lờ
 
té sấp mặt
 
 
 
té sml
 
Vậy bây giờ bạn đã hiểu SML là gì? ý nghĩa của từ SML trong facebook là gì rồi đúng rồi  phải không =)) Chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ và đừng quên ghé thăm trang web của mình mỗi ngày để có thể có những câu trả lời hỏi đáp thắc mắc mà các bạn chưa biết nhé.
 


on November 18 at 5:33

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.