Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Hỗ trợ vay tiêu dùng cho sinh viên mới ra trường

Hỗ trợ vay tiêu dùng cho sinh viên mới ra trường

Bạn là sinh viên mới ra trường, muốn có một phương tiện di chuyển để phục vụ cho công việc của bản thân, nhưng bạn đang gặp vấn đề về tài chính và gia đình cũng khó khăn không giúp gì được bạn nhiều.

Đừng lo lắng hãy đến với vay tieu dung kingbank.co của chúng tôi để bạn có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ vay tiêu dùng từ các ngân hàng

Hiện nay bên chúng tôi có hình thức vay tiêu dùng cá nhân đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, không cần thế chấp, tài sản đảm bảo và giải ngân cực nhanh. , hồ sơ thủ tục dễ dàng nhanh chóng. Đặc biệt là, lãi suất cực kì thấp so với mặt bằng chung.

Chúng tôi đang có các gói vay như:

Vay tín chấp theo bảng lương: Chỉ cần bạn đang đi làm ở trong cơ quannhà nước hay các công ty bên ngoài , có lương trên 3 triệu/ tháng, có hợp đồng lao động và sao kê bảng lương.Bạn có thể vay số tiền gấp hơn 8 lần lương của bạn, với thời gian vay linh hoạt từ 6-36 tháng, lãi suất mền.

Vay tín chấp theo cà vẹt xe ( không giữ lại): Yều cầu xe của bạn trên 15 triệu đi không quá 4 năm và giấy tờ đó đứng tên bạn. Bạn có thể vay tối đa lên đến 45 triệu đồng.

Vay tín chấp thông qua hóa đơn tiền điện: Với điều kiện gia đình bạn có hóa đơn tiền điện 3 tháng trên 300 nghìn đồng/ tháng . Chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn vay gấp 40 lần số tiền điện các bạn đóng hàng tháng , thời gian vay từ 6-36 tháng.

Vay nhanh thông qua sim Viettel: Điểm đặc biệt của gói vay này là sim rác sử dụng trên 2 năm bạn cũng có thể vay, bạn không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh. Khoản vay có thể lên đến 70 triệu đồng, thời gian vay linh hoạt, hồ sơ thủ tục cực kì nhanh chóng.

Ngoài ra còn một số gói vay khác như vay thông qua bảo hiểm nhân thọ, vay qua tài khoản ngân hàng, vay qua hợp đồng lao động cũ,… bạn có thể xem thêm tại: http://stranamasterov.ru/user/445185 

Cho vay tiền nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình miễn phí

Vâng chỉ cần phù hợp những điều kiện của các gói vay chúng tôi đưa ra ở trên bạn cũng có thể được duyệt  Vay tín chấp 300 triệu không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo, lãi xuất cực kì cạnh tranh, không cần chứng mình thu nhập, bảo lãnh, … Có phải cực kì tiện lợi không nào, còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có thể tùy chọn gói vay tương ứng cho bản thân mình nào.on December 3 at 8:48

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2021 Content By Members. All Rights Reserved.