Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Thu nhập 12 triệu/tháng l​àm sao để vay tiền mua nhà hiệu quả nhất

Thu nhập 12 triệu/tháng l​àm sao để vay tiền mua nhà hiệu quả nhất

Hiện nay Vay tin chap nhanh chong don gian khong can the chap  đang được ưa chuộng. Nhưng vay thế chấp cũng không phải mất giá trị, rất nhiều người quan tâm. Với mức lương 12 triệu/tháng cũng rất khó khăn trong chi tiêu, nhưng nhiều người mong muốn mua nhà.

Vậy thì làm thế nào để vay mua nhà, vậy thì kế hoạch như thế nào là hoàn hảo để có thể vay mua nhà với mức lương này, hãy cùng tìm hiểu ngay.

Vay mua nhà với lương 12 triệu/tháng hiệu quả

Nếu bạn có kế hoạch mua một căn nhà 1 tỷ thì cần đảm bảo trong tay có ít nhất là 300 triệu đồng, tốt nhất là 500 triệu và vay ngân hàng 500 triệu. Khi đó với mức lương 12 triệu/tháng bạn sẽ trả nợ tốt.

Vậy thì tính toán cụ thế như sau, các chi phí ăn uống tầm 2 triệu đồng, các khoản chi phí khác như chi tiêu, thuốc thang khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm 8-9 triệu đồng. Hiện nay cũng có nhiều sản phẩm  Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng tốt. Từ đó cân nhắc đến khoản vay nào mà mỗi tháng trả cả gốc lẫn lãi không được vượt số tiền tiết kiệm 8 triệu.

Hiện nay sản phẩm vay mua nhà 500 triệu bạn được vay trong 15 năm, thì khách hàng sẽ phải trả gốc là khoảng 3,4 triệu, mức lãi suất ban đầu 8%/năm, như vậy mỗi tháng khách hàng này phải trả thêm 4 triệu đồng tiền lãi.

Như vậy số tiền cả gốc lẫn lãi sẽ là 7,4 triệu vẫn ít hơn 8 triệu, mức lãi này sẽ nhỏ hơn về sau do dư nợ ban đầu giảm. Để cân nhắc về thời hạn vay dài hoặc ngắn, thì bạn chỉ cần dựa vào khoản tiền mình có. Nếu vay dài thì áp lực trả nợ thấp do số tiền trả hàng tháng ít, và ngược lại.

Vay mua nhà 500 triệu trong 15 năm

Tuy nhiên, việc lãi suất  Vay tin chap nhanh tra gop lai suat thap theo du no giam dan sẽ biến động khó lường khiến nhiều người lo lắng. Theo các chuyên gia tài chính người dân khi đi vay cần để ý thật kỹ các quy định về lãi suất và thời hạn vay, cũng như các điều khoản trong hợp đồng, khoản phí phạt mà hợp đồng quy định rõ. Với mặt bằng lãi suất 8-10% trong 5-15 năm là tương đối hợp lý, nhưng mức lãi suất khó mà giảm được. Nhiều dự án có lãi suất dưới 6% cũng khá là thu hút, vì vậy hãy cân nhắc đến những dự án được ưu đãi.

Như vậy, để vay mua nhà hiệu quả với mức lương 12 triệu mỗi tháng là không phải quá khó nếu bạn cân nhắc kỹ kế hoạch của mình. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký vay mua nhà ngay hôm nay để hiện thức hóa giấc mơ tổ ấm cho riêng mình!on December 7 at 3:56

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.