Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Vay tiêu dùng cá nhân – cẩn thận nếm trái đắng

Vay tiêu dùng cá nhân – cẩn thận nếm trái đắng


Vay tiêu dùng với gói  Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng lãi suất thấp - Vay không thế chấp đã quá phổ biến đối với khách hàng đi vay hiện nay. Qủa vậy, với những tiện ích bất ngờ, ưu đãi cực khủng, vay tiêu dùng đang là chương trình cho vay của các ngân hàng đang được khách hàng ưa chuộng.

Vì vậy, bên cạnh những ưu điểm rõ mồn một như vậy thì gói vay tiêu dùng cũng ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn, khiến một số cá nhân mắc phải một số rủi ro nhất định.

Vay tiêu dùng lãi suất thấp

Ngày nay, người vay tiêu dùng cá nhân có thể vay tiều dùng với hai hình thức đó là vay tín chấp hoặc vay thế chấp. Bên cạnh những khách hàng lựa chọn vay thế chấp khi có sẵn tài sản đảm bảo (nhà cửa, phương tiện vận chuyển, giấy tờ có giá trị,&hellip cho những khoản vay lớn. Thì có một số khách hàng chọn vay tín chấp bởi những ưu điểm mà hình thức vay này đem lại như nhanh gọn, thủ tục đơn giản cũng như là việc không cần phải có tài sản thế chấp.

Tuy nhiên, khi khách hàng lựa chọn  Vay tín chấp nhanh chóng đơn giản không cần thế chấp thì phải cẩn thận, tìm hiểu thật kỹ về các hình thức tính lãi của ngân hàng mình định vay. Hiện nay có hai cách tính lãi đó là: Phương thức tính lãi theo số tiền cố định.

Như vậy, nếu bạn vay một khoản tiền là 50 triệu đồng với lãi suất hàng tháng đó là 1% thì số tiền lãi bạn cần trả đó là 500 nghìn đồng, cho đến khi bạn trả được hết số nợ gốc Tiếp theo là phương thức trả theo dư nợ giảm dần: Hàng tháng, người vay sẽ trả một khoản tiền bao gồm khoản gốc và lãi ( tiền lãi tính theo số nợ thực tế).

Như vậy, số tiền lãi hằng tháng khách hàng phải trả giảm dần. Nếu áp dụng cách tính lãi suất trên dư nợ ban đầu, mức lãi suất công bố trông có vẻ hấp dẫn hơn nhiều so với lãi suất vay dựa trên số dư nợ thực tế. Nhiều khách hàng không hiểu rõ sẽ lầm tưởng vay theo dư nợ ban đầu phải trả ít tiền lãi hơn. Trên thực tế thì sau khi tính toán lại, tổng số tiền lãi khách hàng phải trả cao hơn nhiều so với phương thức trả lãi dựa trên số dư nợ thực tế.

Vay tín châp nhanh chóng đơn giản

Như vậy, khi vay tiêu dùng,  Vay tín chấp nhanh trả góp lãi suất thấp theo dư nợ giảm dần để tránh những rủi ro không đáng có thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ những vấn đề liên quan đến hình thức tính lãi. Về cách tính lãi của từng ngân hàng cũng như những chương trình ưu đãi về lãi của các ngân hàng để lựa chọn được hco mình ngân hàng phù hợp nhất để có thể sử dụng được nguồn vốn một cách thích hợp.on December 9 at 3:19

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.