Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Làm thế nào để có thể vay vốn ngân hàng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Làm thế nào để có thể vay vốn ngân hàng bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Vay tin chap là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản mà hiện nay rất nhiều người tiêu dùng thông minh lựa chọn khi gặp các khó khăn về tình hình tài chính. Và hình thức vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là sự lựa chọn được nhiều người ưu tiền hơn cả vì ưu điểm như không cần chứng minh thu nhập hay là khoản được vay khá lớn.

Hình thức vay này áp dụng cho các đối tượng khách hàng là chủ của các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ muốn vay vốn mà không muốn thế chấp tài sản. Nguyên tắc vay vốn của hình thức này là khi bạn đóng phí hàng tháng càng cao thì lãi suất hàng tháng của bạn càng thấp. Bạn có thể nhận được khoản tiền mà mình mong muốn trong thời gian nhanh chóng chỉ trong vòng từ 2- 3 ngày kể từ ngày bạn nộp hồ sơ vay vốn.

Bạn đã bao giờ suy nghĩ đến vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ?

Ưu điểm của hình thức  Vay tín chấp ngân hàng bằng hợp đồng bảo hiểm là không cần chứng minh thu nhập, thời gian linh động khoảng từ 6 - 36 tháng, duyệt vay nhanh, thường trong vòng từ 2 - 3 ngày, khoản cho vay lớn, gấp đến 100 lần phí đóng hàng tháng.

Khi bạn muốn vay bằng hình thức này bạn cần đáp ứng các yêu cầu như:

➭ Hợp đồng bảo hiểm của bạn phải từ 1 năm trở lên, phí bảo hiểm hàng tháng khoảng 200.000đ trở lên (một số ngân hàng yêu cầu mức phí thấp hơn),

➭ Lãi suất chung thấp nhất khoảng 1,5 - 1,6%/tháng, người đi vay phải đứng tên hợp đồng bảo hiểm.

Khi các yêu càu trên được đáp ứng thì bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

➭ Ảnh 3 x 4, bản photo chứng minh thư nhân dân

➭ Bản photo sổ hộ khẩu

➭ Hợp đồng bảo hiểm

➭ Biên lai đóng phí 3 hoặc 6 tháng gần nhất (phụ thuộc vào khoản trả phí bảo hiểm hàng tháng của khách hàng)

➭ Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu ngân hàng.

Sau khi hoàn tất hồ sơ và nộp cho ngân hàng bạn chỉ cần phải chờ đợi trong vòng 2 đến 3 ngày bạn sẽ được giải ngân số tiền mà bạn mong muốn.

Vay tín chấp một cách dễ dàng 

Vay tin chap, dich vu cho vay tin chap ngan hang lai suat uu dai bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ này là một hình thức vay phù hợp với các hộ kinh doanh buôn bán cá thể gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh thu nhập nhưng lại muốn vay vốn để làm ăn. Ngoài ra khoản vay từ hình thức này cũng khá lớn lên đến 140 triệu đồng, khoản tiền đáp ứng được nhu cầu của người kinh doanh nhỏ lẻ.on December 9 at 8:21

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.