Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG GÓI VAY TÍN CHẤP ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VAYNHANH24H

CÙNG TÌM HIỂU NHỮNG GÓI VAY TÍN CHẤP ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VAYNHANH24H

Vay tin chấp đang phát triển manh và dự báo sẽ còn tăng trưởng trong những năm tới. Với ưu điểm nổi bật là không cần tài sản thế chấp và không cần người thân bảo lãnh vay tín chấp đang ngày càng được nhiều người dân tìm đến và giới thiệu cho bạn bè, người thân. Thời gian gần đây các ngân hàng và công ty tài chính đã tung ra thị trường nhiều hình thức vay tính chấp với khá nhiều ưu đãi tạo sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Cùng với sự phát triển đó vaynhanh24h gia nhập thị trường với tiêu chí Cho vay tín chấp ngân hàng nhanh chóng và luôn mong muốn tạo được sự hài long và tin cậy lớn nhất từ phía khách hàng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng và chính xác nhất về các hình thức vay tín chấp giúp bạn chọn được hình thức vay phù hợp với bản thân và gia đình. Bài viết hôm nay chúng tôi xin điểm qua về một số hình thức được ưa chuộng nhất trong rất nhiều hình thức vay tín chấp đang có mặt trên thị trường.

Vay tiền theo bảng lương

Đây là gói vay phổ biến nhất trên thị trường vay tín chấp vì nó phù hợp với các đối tượng làm công ăn lương – bộ phận chiếm đại đa số trong cộng đồng dân cư hiện nay. Điều kiện vay của gói này khá đơn giản khi bạn chỉ cần chứng minh thu nhập trên mức 3 triệu đồng là có thể vay được khoản tiền mặt tối đa lên đến 70 triệu đồng. Hồ sơ vay vốn của gói này yêu cầu bạn cung cấp bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất để chứng minh mức thu nhập mỗi tháng trên 3 triệu đồng.

Ngoài ra bạn còn cần phải có hợp đồng lao động còn hiệu lực với cơ quan bạn đang công tác. Trong trường hợp không có hợp đồng lao động thì phải có giấy chứng nhận của cơ quan đó. Điểm đặc biệt của gói vay này là nếu khách hàng làm trong các cơ quan nhà nước hoặc các công ty lớn thì lãi suất nhận được càng ưu đãi. Cụ thể với các công ty nhỏ mức lãi suất sẽ là 2,17%/ tháng. Còn các công ty lớn và cơ quan nhà nước thì mức lãi suất là 1,66%/ tháng.

Vay tiền mặt theo lương đang rất được ưa chuộng

Vay theo hóa đơn tiền điện

Đây là gói Vay tien tin chap ngan hang được đa số hộ gia đình ưa chuộng vì điều kiện đơn giản và khá thuận lợi. Yêu cầu của hình thức vay này là hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất phải trên 200 ngan đồng. Mức hỗ trợ vay sẽ phụ thuộc vào số tiền điện bạn đóng hàng tháng cho công ty điện lực. Cụ thể khách hàng có thể vay tối đa 50 triệu đồng nếu hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 1 triệu đồng.

Khách hàng có thể vay tối đa 30 triệu đồng nếu hóa đơn điện 3 tháng gần nhất nằm trong khoảng 550 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Khách hàng có thể vay tối đa 15 triệu đồng nếu hóa đơn điện 3 tháng gần nhất nằm trong khoảng 200 ngàn đồng đến 550 ngàn đồng. Một lưu ý mà khách hàng cần nhớ khi chọn hình thức vay này là địa chỉ trên hóa đơn tiền điện phải trùng khớp với địa chỉ nhà và địa chỉ phải thế hiện rõ tên xã, phường, quận, huyện.

Đây là lỗi khá nhiều khách hàng mắc phải khi vay dẫn đến hồ sơ bị từ chối một cách đáng tiếc. Nếu gặp phải vấn đề này khách hàng có thể giải quyết bằng cách đem hóa đơn lên công ty điện lực để họ đính chính lại địa chỉ giúp quá trình làm hồ sơ nhanh hơn.

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đây là một trong các hình thức vay nhanh và khá dễ dàng. Điều kiện để vay hình thức này là bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng phí trên 1 năm và mức đóng phí mỗi tháng là trên 3 triệu đồng. Đây tuy không phải là hình thức quá phổ biển đo điều kiện rất đặc thù tuy nhiên với những đối tượng có đủ điều kiện thì hình thức này tạo được uy tín rất lớn với khách hàng. Và đặc biệt hình thức vay này chấp nhận hợp đồng bảo hiểm của nhiều công ty bảo hiểm như AAA, Manulife, Prudential, Bảo Việt, Dai-ichi Life,… cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về điều kiện vay vốn.

Vay tín chấp là giải pháp vay tiền nhanh, hiệu quả

Trên đây là một số gói vay thông dụng nhất. Ngoài các gói vay trên vaynhanh24h còn có rất nhiều gói vay cho bạn lựa chọn như vay theo chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, sim điện thoại, giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký xe, vay theo số dư thẻ ATM, vay theo thẻ tín dụng ngân hàng,…

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm thông tin bạn cũng có thể liên hệ trực tuyến, gọi điện thoại hoặc yêu cầu gặp mặt trực tiếp để nhân viên giải đáp cụ thể và chi tiết cho bạn hiểu rõ.

Chúc bạn tìm hiểu kĩ và chọn được cho mình gói vay phù hợp nhanh chóng giải quyết được các vấn đề tài chính còn tồn đọng của các nhân và gia đình giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

Nguồn :  https://atn.org/ActivityFeed/MyProfile/tabid/62/UserId/2183/Default.aspxon December 10 at 8:05

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.