Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

KingBank.co hỗ trợ bạn vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

KingBank.co hỗ trợ bạn vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính nhưng lương bạn chưa về, bạn bè, họ hàng và gia đình bạn cũng không thể giúp bạn được nhiều. Vì vậy, bạn có nghĩ đến việc Vay nhanh lãi suất thấp từ ngân hàng thông qua hình thức vay tín chấp hay chưa? Nếu chưa hãy cùng KingBank.co tham khảo ngay các gói vay tín chấp đang cực kì được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

vay tiền nhanh chóng để giải quyết khó khăn trước mắt

Xem thêm về Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, bạn vay tiền ngân hàng bằng chính uy tín cá nhân và uy tín công ty bạn đang làm. Với hình thức này bạn có thể được duyệt vay từ 10 đến 500 triệu đồng, thời gian vay cực kì linh hoạt, thường giải ngân nhanh trong vòng 24h.

Các gói vay tín chấp được KingBank.co hỗ trợ hiện nay như:

Vay qua lương: Gói vay này giành cho các khách hàng đang đi làm, có lương hàng tháng trên 3 triệu đồng, có hợp đồng lao động trên 12 tháng là bạn đã có thể được duyệt vay tối đa lên đến 50 triệu đồng với lãi suất cực kì ưu đãi rồi nhé.

Vay tín chấp qua hóa đơn tiền điện: Đặc điểm nổi bật của gói vay này là bạn không cần phải chứng minh thu nhập hàng tháng. Bạn chỉ cần có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất với số tiền phải trả hàng tháng trên 300 nghìn đồng và tất nhiên là bạn phải đứng tên trong hóa đơn để có thể đủ điều kiện vay gói này.

Vay qua sim Viettel: Đây là gói vay giành cho các khách hàng sử dụng sim Viettel đã kích hoạt từ 2 năm trở nên và đặc biệt sim rác cũng có thể vay được nhé. Trong các gói vay tín chấp, gói vay theo sim Viettel là gói  Cho vay tien với điều kiện dễ dàng nhất hầu hết mọi khách hàng đều có đủ điều kiện. Với gói vay này bạn sẽ được vay tối đa 45 triệu đồng với thời gian cực kì linh hoạt nhé.

KingBank.co giúp bạn nắm giấc mơ trong tầm tay

Vay theo Cà vạt xe: Bạn sở hữu một chiếc xe trên 15 triệu, sử dụng không quá 4 năm và giấy tờ chính chủ, vậy là bạn đã đủ điều kiện để vay gói vay này rồi đó nhé, thật tiện lợi phải không nào.

Ngoài các gói vay trên, KingBank.co còn hỗ trợ các gói vay khác như vay tín chấp qua bảo hiểm nhân thọ, vay qua thẻ tín dụng, vay qua giấy phép kinh doanh,... Ngoài ra, nếu bạn đang ở Đà Nẵng và có nhu cầu vay tiền bạn có thể tham khảo ngay gói sản phẩm Vay tín chấp anz tại đà nẵng  mà KingBank.co có hỗ trợ để được tư vấn và làm thủ tục tận nơi miễn phí nhé.on February 19 at 4:51

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.