Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Thủ thuật WordPress cơ bản

WordPress, mặc dù được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng, có một đường cong học tập dốc cho những người không làm việc với nó mỗi ngày hoặc mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu các chuyên gia WordPress (Kỹ sư Hạnh phúc rất riêng của Flywheel!) Cung cấp cho chúng tôi các mẹo và thủ thuật cơ bản yêu thích của họ dành cho các nhà thiết kế.
 
1. Hãy kén chọn với các plugin của bạn
Các plugin WordPress rất tuyệt vời vì chúng có thể mở rộng chức năng của trang web của bạn. Chúng cũng không tuyệt vời lắm vì một số trong số chúng có thể mang lại các vấn đề về hiệu suất. Vì vậy, khi bạn đang duyệt Thư mục Plugin, hãy cẩn thận với những gì bạn quyết định cài đặt.
 
Nếu bạn không chắc đó có phải là một plugin chất lượng hay không, chỉ cần thực hiện một nghiên cứu nhỏ. Hãy thử tìm kiếm đánh giá của người dùng hoặc xếp hạng trực tuyến. Và khi nghi ngờ, bạn luôn có thể thực hiện một thử nghiệm nhỏ trước và sau khi cài đặt để xem nó ảnh hưởng đến trang web của bạn như thế nào.
wordpress-trick-for-designer-plugins
Nếu trang web của bạn hơi chậm chạp, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một plugin có tên P3 Profiler để xem những gì đang diễn ra dưới mui xe. Nó kiểm tra tất cả các plugin trên một trang web và tạo một báo cáo chi tiết tỷ lệ phần trăm thời gian tải mà mỗi plugin đang đóng góp. Điều này giúp cách ly các vấn đề có thể xảy ra - dẫn đến một giải pháp và (hy vọng) một trang web nhanh hơn!
 
2. Đừng chỉ là một trang web WordPress khác
Một trong những phần hấp dẫn nhất của các trang web WordPress là việc bắt đầu dễ dàng như thế nào. Nhưng sự đơn giản này cũng là một cạm bẫy đối với một số nhà thiết kế, vì nó trở nên dễ dàng chìm vào một mô hình lặp đi lặp lại, để lại rất nhiều trang web WordPress với chất lượng deja-vu. Vì vậy, đừng chỉ là một trang web WordPress khác.
 
T-Rave, một Kỹ sư Hạnh phúc Bánh đà, cho biết đây là một trong những lời khuyên lớn nhất của anh dành cho các nhà thiết kế ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào, và nó nên được thực hiện theo cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Các nhà thiết kế nên luôn cố gắng đẩy các giới hạn của trang web của họ, nhưng họ cũng nên chắc chắn xóa tiêu đề phụ. Chỉ cần một trang web WordPress khác khỏi tiêu đề trang web của họ. (Nếu bạn không, đó là một dấu hiệu khá rõ ràng rằng bạn là người mới bắt đầu WordPress.)
 
3. Tải lên phương tiện đúng cách
Một nhà thiết kế không bao giờ muốn nghe khách hàng của họ phàn nàn về tốc độ của trang web của họ, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét cách trang web được xây dựng. Hình ảnh, trong khi cực kỳ quan trọng đối với trang điểm thẩm mỹ của một trang web, cũng xảy ra gây ra khá nhiều lực cản khi nói đến tốc độ trang web. Do đó, điều quan trọng là phải chú ý đặc biệt đến cách hình ảnh được tải lên, tối ưu hóa và xóa.
Plugin trong câu hỏi được sử dụng để thay thế một hình ảnh trong tệp phương tiện mà không cần phải xóa, đổi tên và tải lên lại hình ảnh. Điều này giúp loại bỏ ít nhất một số lỗi và giúp trang web hoạt động ở khả năng cao nhất.
 
4. Sử dụng permalinks dễ đọc hơn
Permalinks là các URL cố định hướng người dùng đến một trang cụ thể trong trang web của bạn. Định dạng chuẩn cho permalinks trên trang web WordPress trông như thế này: https://getflywheel.com/?p=123. Điều này dễ dàng cho máy tính đọc và hiểu, nhưng không phải là siêu tuyệt vời cho con người.
 
T-Rave gợi ý rằng các nhà thiết kế thay đổi permalinks thành thứ gì đó dễ tiêu thụ hơn, như: https://getflywheel.com/sample-post/. Bằng cách sử dụng cấu trúc tên bài đăng (hoặc cấu trúc permalink tùy chỉnh có bao gồm% postname%), trang web của bạn sẽ sử dụng tiêu đề của một bài viết trong URL của trang. Điều này không chỉ dễ dàng hơn cho tiêu dùng của con người, mà còn mang lại lợi ích SEO bổ sung - một món quà quá tốt để vượt qua.
 
5. Thêm một favicon vào trang web của bạn
Quay trở lại mẹo số hai, chúng tôi có một cách tuyệt vời khác để tránh trở thành một trang web WordPress cắt cookie. Hình đại diện là logo nhỏ nằm cạnh URL trong thanh trình duyệt hoặc trên chính tab (tùy thuộc vào trình duyệt của bạn). Nó có thể ít, nhưng đó là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh trang web của bạn hoặc khách hàng của bạn.
 
Favicon thêm trang web và nhận diện thương hiệu vào trang web của bạn và thật dễ dàng để thêm vào trang web của bạn (chúng tôi hứa!).
 
6. Tiết kiệm thời gian và đau đầu bằng cách sử dụng một chủ đề trẻ em
Bắt đầu một trang web WordPress thường bắt đầu bằng việc chọn một chủ đề gần với những gì khách hàng chỉ định. Tuy nhiên, rất hiếm - hoặc thậm chí là không thể - để tìm một chủ đề hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của trang web. Nó có thể hấp dẫn các nhà thiết kế để sửa đổi chủ đề cha mẹ của thành phố này thành thông số kỹ thuật của họ, nhưng đó thực sự không phải là một ý tưởng tốt như bạn nghĩ. Thay vào đó, các nhà thiết kế nên xem xét một chủ đề trẻ em.
 
Chủ đề con cho phép các nhà thiết kế sử dụng chức năng họ muốn từ chủ đề gốc, đồng thời có thể sửa đổi các phần họ cần mà không ảnh hưởng đến khả năng cập nhật trong tương lai. Về bản chất, tạo một chủ đề con là tầm nhìn xa tuyệt vời - nó cho phép tùy biến lớn hơn bây giờ và trong tương lai.
 
Nếu chủ đề con là một khái niệm mới, đừng băn khoăn. Chúng tôi đã có một hướng dẫn đầy đủ để tạo và vận hành một. Kiểm tra nó ra!
 
7. Sử dụng vai trò của WordPress
Vì lý do tương tự rằng Tổng bưu điện Hoa Kỳ không có mã khởi động hạt nhân, các nhà phát triển WordPress cần cẩn thận về những khả năng họ cung cấp cho khách hàng của họ trong bảng điều khiển WordPress. Giáo dục khách hàng về cách sử dụng trang web giúp ích, nhưng một mẹo khác là ẩn các tùy chọn nhất định khỏi người dùng cơ bản.
 
Bằng cách khóa các chức năng này, nó không chỉ bảo vệ trang web của bạn khỏi những bàn tay thiếu kinh nghiệm mà còn giúp bạn không phải đau đầu khi sửa chữa trang web. Phil cũng khuyên bạn nên để lại ghi chú và / hoặc hướng dẫn cho khách hàng để xác định chính xác hơn cách trang web hoạt động tốt nhất. Một lần nữa, mẹo này giúp bạn và họ trong một cú trượt ngã.
wordpress-trick-for-designer-vai trò
8. Có thông tin xác thực WordPress siêu vững chắc
WordPress là một nền tảng quản lý nội dung cực kỳ phổ biến và vì điều này, thường là chủ đề của các cuộc tấn công. Mật khẩu của bạn là hàng phòng thủ đầu tiên chống lại các tin tặc này, nhiều trong số đó là phiên bản hiện đại của các đòn đánh đập thời trung cổ (nghĩa là đoán mật khẩu nhiều lần cho đến khi cửa bị phá vỡ). Có một mật khẩu ngẫu nhiên, phức tạp có vẻ như rắc rối, nhưng nó dễ dàng hơn nhiều so với tùy chọn thay thế (làm sạch một trang web bị xâm nhập). Tên người dùng tương tự như một vết nứt trong vảy rồng của bạn và nên được xử lý với cùng mối quan tâm như mật khẩu.
 
Một cách khác để giúp tăng cường bảo mật trang web của bạn là ẩn trang đăng nhập WordPress của bạn. Nhiều cuộc tấn công đến từ các bot được lập trình để thêm các ứng dụng khác vào cuối trang web để đến cửa lâu đài hoạt ngôn và cố gắng đánh sập nó. Bằng cách cài đặt plugin WPS Hide Đăng nhập , bạn có thể thay đổi trang đăng nhập thành bất cứ thứ gì bạn muốn, chẳng hạn như khăn giấy / helms-deep để ẩn khỏi các cuộc tấn công orc / bot ở nơi đầu tiên.
 
9. Tạo website Wordpress cho ai đó, họ sẽ sử dụng nó và phá vỡ nó. Dạy ai đó sử dụng trang web WordPress, họ sẽ trân trọng nó mãi mãi.
Giống như câu tục ngữ cũ, nhà phát triển sẽ dễ dàng tin tưởng hơn vào tương lai của sáng tạo nếu họ biết khách hàng có kỹ năng tốt. Nếu khách hàng của bạn không biết rõ họ đang làm gì với WordPress, hãy sử dụng thời gian và năng lượng để dạy họ tất cả về nó.

Giống như Jerry Maguire sẽ nói, hãy giúp khách hàng của bạn giúp bạn. Họ sẽ đánh giá cao chuyên môn, và bạn sẽ đánh giá cao sự im lặng may mắn theo sau. Khách hàng của bạn càng cần sự giúp đỡ của bạn, họ sẽ càng hạnh phúc. Và khách hàng hạnh phúc dẫn đến các lượt giới thiệu, dẫn đến nhiều khách hàng hơn, đó chính là lý do tại sao bạn đang phát triển ngay từ đầu!
 
10. Không ngừng tìm kiếm thông tin mới
Tại Flywheel, chúng tôi đã có thể tập hợp các chuyên gia của Justice League of WordPress - tất cả đều sử dụng siêu năng lực của họ như một người để mang lại điều tốt đẹp cho WordPress (và thế giới). Kết quả là, chúng tôi đã tích lũy được một loạt các bài đăng trên blog và sách điện tử hoàn hảo cho người thiết kế sớm trong giáo dục WordPress của họ. Cần giúp cải thiện hiệu suất của trang web của bạn? Ebook này có lời khuyên và thủ thuật tốt nhất của chúng tôi . Cần tìm hiểu về chức năng WordPress nói chung? Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về WordPress WordPress 101.


on March 4 at 10:08

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.