Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Cách chạy thử nghiệm khả năng sử dụng trên website WordPress

Kiểm tra khả năng sử dụng là tất cả về việc hiểu cách người dùng của bạn tương tác với trang web của bạn, quyết định nào họ đưa ra và quan trọng nhất là tại sao họ đưa ra các quyết định đó.
 
Nó cho phép bạn đi sâu vào tâm trí khách truy cập của bạn
Nó chỉ ra những sai sót về khả năng sử dụng mà bạn đã nghĩ về
Nó cải thiện sự hài lòng của người dùng
Về bản chất, kiểm tra khả năng sử dụng cho phép bạn tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập của mình. Khi bạn nhận được dịch vụ tốt, bạn thường nói với người khác, phải không? Có lẽ bạn cũng sẽ trở lại nơi đó. Đoán xem cái gì? Điều tương tự áp dụng trên web.
 
Kiểm tra khả năng sử dụng: Bang tốt nhất cho buck của bạn
Mặc dù có nhiều khía cạnh của trang web của bạn mà bạn có thể kiểm tra, tôi nghĩ tôi đã chỉ ra ba khía cạnh quan trọng nhất.
 
Điều hướng trực quan
Nguyên tắc này không chỉ áp dụng cho trang web WordPress của bạn mà còn cho bất kỳ sản phẩm nào. Mọi người muốn một thiết kế đơn giản theo quy trình suy nghĩ tự nhiên của họ.
bố trí bánh đà làm thế nào để chạy khả năng sử dụng kiểm tra khả năng sử dụng wordpress hai người lập kế hoạch trên bản đồ giấy với máy tính xách tay và máy ảnh
Bắt đầu bằng cách nhìn vào các liên kết và nút của bạn. Cuối cùng, đó là cách người dùng của bạn sẽ điều hướng qua trang web của bạn. Sau đó trả lời các câu hỏi dưới đây:
 
Nhãn của bạn có đơn giản, trực tiếp và dễ hiểu không?
Các liên kết của bạn đưa khách truy cập của bạn đến một trang có liên quan?
Liên kết của bạn có dễ dàng để xác định vị trí? (Không bị ẩn trong chân trang, sâu trong menu thả xuống, hoặc thậm chí tệ hơn, không phải trên trang chủ của bạn?)
Khi bạn có nhãn rõ ràng cho các liên kết của mình và bạn đặt chúng chính xác, khách truy cập của bạn sẽ không phải tìm kiếm kho báu của họ. Quan trọng nhất, họ sẽ không phải nhấp vào nút quay lại trên các trang khác nhau trên trang web của bạn. Nếu người dùng nhấp vào nút quay lại để điều hướng trang web của bạn, điều đó chắc chắn làm nổi bật vấn đề điều hướng.
 
Luôn nhớ rằng khách truy cập đang bận và họ cần tìm giải pháp NHANH CHÓNG. Nếu họ không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, nó sẽ quay lại tìm kiếm Google.
 
Hiệu quả sử dụng
Bạn đã bao giờ muốn điền đơn chỉ để nhận ra rằng bạn phải điền vào 12 trang khủng khiếp? Ngay cả khi một giao diện dễ sử dụng, nó vẫn không cần nhiều thời gian của người dùng. Trong thế giới web, điều này quan trọng hơn vì các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người dùng có thời gian chú ý ngắn hơn . 
Vì vậy, làm thế nào bạn có thể đảm bảo trang web của bạn là hiệu quả để sử dụng?
 
Giảm thiểu số lượng các bước cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ.
Giảm thiểu số lần người dùng phải chuyển đổi giữa chuột và bàn phím.
Giảm thiểu số lượng trang mà người dùng phải điều hướng qua.
Tối ưu hóa khả năng sử dụng di động.
Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn phải đặt một chuyến bay. Bạn có thể hoàn thành khá nhiều trên trang đầu tiên, phải không? Ngay cả khi người dùng quan tâm đến việc thực hiện một hành động và hành động đó rất dễ thực hiện, nếu mất quá nhiều thời gian, rất có thể họ sẽ bỏ nó hoàn toàn và tìm kiếm một nguồn khác.
 
Mức độ chú ý
bố trí bánh đà làm thế nào để chạy khả năng sử dụng kiểm tra khả năng sử dụng người wordpress làm việc tại bàn rất lộn xộn trong dự án thiết kế
Bạn có thể muốn biết khu vực nào trên trang web của mình đang thu hút sự chú ý và khu vực nào không. Có hai cách để đo lường điều này:
 
Theo dõi các khu vực của trang web của bạn được di chuột qua nhiều nhất. Vị trí của chuột được liên kết chặt chẽ với sự chú ý trực quan của người dùng.
Kiểm tra các nút và liên kết được nhấp thường xuyên nhất.
Điều này cho bạn biết một số điều, chẳng hạn như khu vực nào trên trang web của bạn đang hoạt động và khu vực nào không hoạt động. Quan trọng nhất là, nó cho phép bạn phản ánh các mục tiêu mong muốn của bạn.
 
Là khách truy cập của bạn theo kênh được chỉ định của bạn? Nếu bạn có nhiều phễu, cái nào là thành công nhất? Bạn có thể đào sâu hơn và xa hơn, nhưng hy vọng, bạn sẽ có được ý tưởng về việc này hữu ích như thế nào.
 
Theo dõi sự chú ý trực quan của người dùng của bạn không phải là kết thúc của câu chuyện. Bạn vẫn phải tìm hiểu tại sao.
 
Tiến hành kiểm tra của bạn: Trực tuyến hay trực tiếp?
Nói chung, bạn có thể kiểm tra trang web của mình trực tuyến, trực tiếp hoặc kết hợp cả hai phương pháp. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy tôi sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm.
 
Kiểm tra khả năng sử dụng trực tiếp
Phương pháp này cung cấp khả năng kiểm soát và linh hoạt nhất về cách bạn muốn thử nghiệm để chạy. Nó cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về các câu hỏi cơ bản và thưởng thức các cuộc hội thoại mà bạn chưa từng nghĩ đến trước đây. Thật lý tưởng khi bạn không cần phải thực hiện quá nhiều bài kiểm tra.
Tuy nhiên, tùy chọn này thường đắt nhất, cả về thời gian và tài chính. Bạn phải chuẩn bị môi trường cho mọi người dùng, gặp gỡ họ vào thời điểm thuận tiện và cho họ lý do để tham gia. Người dùng cũng có thể bị ảnh hưởng bởi sự gần gũi của bạn và cảm thấy bị áp lực phải trả lời theo cách làm bạn hài lòng. 
Kiểm tra khả năng sử dụng trực tuyến
Kiểm tra khả năng sử dụng trực tuyến cho phép bạn triển khai thử nghiệm của mình cho nhiều người như bạn muốn. Mọi người có thể tiến hành kiểm tra mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào họ muốn; bạn chỉ cần thu thập và phân tích phản hồi của họ. Một số dịch vụ thử nghiệm tuyệt vời cho trang web của bạn bao gồm Inspectlet , Kiểm tra người dùng và Peek , trong số nhiều dịch vụ khác.
 
Về mặt tiêu cực, kiểm tra trực tuyến không cho phép bạn có được nhiều chi tiết như kiểm tra trực tiếp. Bạn không thể điều chỉnh các bài kiểm tra của mình (nhanh chóng) dựa trên hiệu suất của người dùng. Bạn cũng sẽ phải nghĩ về tất cả các câu hỏi của bạn trả trước. Thông thường một cuộc trò chuyện có thể mở ra rất nhiều ý tưởng. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục một số vấn đề đó bằng cách thiết lập một hội nghị video trực tiếp với một số người dùng của bạn.
 
Chọn đối tượng của bạn: Ai và bao nhiêu?
Mặc dù bạn có thể kiểm tra trang web của mình với gia đình và bạn bè, nhưng tốt nhất bạn nên kiểm tra trang web với thị trường mục tiêu lý tưởng của mình. Cố gắng tạo website bán hàng để có được người dùng phù hợp với nhân khẩu học của bạn và quan tâm đến thích hợp của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng muốn kiểm tra trang web của mình với những người không phù hợp với các tiêu chí này vì điều đó có thể mang lại cho bạn quan điểm của người ngoài cuộc.
bố trí bánh đà làm thế nào để chạy khả năng sử dụng kiểm tra khả năng sử dụng khán giả wordpress viết trong máy tính xách tay
Khi nói đến bao nhiêu, không có hướng dẫn nghiêm ngặt. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng bạn cần phải tiến hành hàng trăm thử nghiệm, Jakob Nielsen (một nhà nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực thử nghiệm người dùng) đã chứng minh điều ngược lại. Trong nghiên cứu của mình, ông đã chứng minh rằng năm người dùng là đủ để chỉ ra những sai sót lớn của bạn . Điều đó nói rằng, ông nói thêm rằng luôn có ngoại lệ.
 
Tổng hợp
Thật dễ hiểu khi bạn tự thiết kế. Khi bạn làm quen với những gì bạn đã làm, thật dễ dàng để cho rằng người khác xem nó giống như bạn. Thật tuyệt khi kéo mình sang một bên và xem thế giới thực tương tác với trang web của bạn như thế nào. Vào cuối ngày, trang web của bạn là dành cho họ, phải không? Vì vậy, ngồi xuống, thư giãn và nhìn thế giới qua con mắt của khán giả của bạn.


on March 5 at 4:47

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.