Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Lưu trữ đám mây là gì?

Mặc dù, trên nền tảng đám mây, một chút khó khăn ban đầu khiến bạn phải suy nghĩ, đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho tất cả mọi người từ người dùng điện thoại di động đến nhà phát triển trang web. Khi chúng ta nói về đám mây, chúng ta đang nói về một hệ thống ảo chứ không phải phần cứng vật lý.
 
Đám mây là một chuỗi các mạng hoạt động như một mạng để lấy thông tin từ các trung tâm dữ liệu và kết nối các thiết bị. Bạn có thể đã nghe nói về lưu trữ đám mây - đó là ví dụ phổ biến nhất, với các công cụ như iCloud, Dropbox, Google Cloud Storage, v.v. Những công cụ này giúp minh họa cách thức hoạt động của đám mây.
 
Lưu trữ đám mây so với lưu trữ truyền thống
Với lưu trữ truyền thống, bạn có một máy chủ vật lý giúp trang web của bạn luôn hoạt động và kết nối với trung tâm dữ liệu của bạn. Cả hệ thống tệp và cơ sở dữ liệu của bạn đều nằm trên cùng một hệ thống. Cho dù bạn đang sử dụng lưu trữ được chia sẻ hoặc dành riêng, nó hoạt động khá giống nhau. Tất cả tài nguyên của bạn chạy qua máy chủ để kết nối với trung tâm dữ liệu và cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho trang web của bạn.
 
Cloud hosting cung cấp một giải pháp khác sử dụng mạng máy chủ và mang lại nhiều lợi ích bổ sung.
 
Đừng nhầm lẫn điều này với đám mây, mặc dù vậy. Cloud hosting không hoàn toàn thoát khỏi các máy chủ và trung tâm dữ liệu. Đây thực sự là một cấu hình máy chủ nhất định được xây dựng để tối ưu hóa hiệu suất cho cơ sở hạ tầng web của bạn. Điều kỳ diệu ở đây là, với cấu hình này, bạn có thể lấy từ một mạng máy chủ để duy trì hoạt động của trang web của mình! Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến trang web của họ luôn hoạt động 24/7.
 
Lợi ích chính của lưu trữ đám mây
Giống như tôi đã đề cập, chuyển trang web của bạn sang lưu trữ đám mây là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi trang web! Nếu nó có giá như nhau, không có lý do gì để không làm điều đó.
 
Suy nghĩ về cách thiết lập trang web của bạn cũng rất quan trọng. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng WordPress ( như 52% của tất cả các trang web khác sử dụng CMS ), lưu trữ đám mây là một giải pháp tuyệt vời. Làm việc với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây được điều chỉnh cụ thể cho WordPress chắc chắn sẽ tối ưu hóa trang web của bạn.
đám mây giấy với mặt trời nhìn ra đằng sau nó trên nền màu xanh sáng
Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về những lợi ích tốt nhất của lưu trữ đám mây và tại sao đó là một giải pháp tuyệt vời.
 
Độ tin cậy và bảo mật
Điều gì chính xác làm cho lưu trữ đám mây đáng tin cậy hơn so với lưu trữ truyền thống? Câu trả lời ngắn gọn là mạng. Vì trang web của bạn hiện có quyền truy cập vào một số máy chủ, nên có thể bạn sẽ gặp ít thời gian chết hơn (đặc biệt nếu trước đây bạn đã sử dụng dịch vụ lưu trữ chia sẻ). Và tôi đã đề cập đến nó nhanh như chớp?
 
Tất cả các máy chủ này làm việc cùng nhau để bù đắp cho nhau, nếu có sự cố xảy ra. Mặc dù điều này có vẻ giống như lưu trữ được chia sẻ giữa nhiều máy chủ, nhưng cấu hình đám mây hơi khác ở chỗ nó có mạng công cộng và riêng.
 
Cả lưu trữ công cộng và riêng tư sẽ sử dụng tài nguyên từ nhiều máy chủ có sẵn và rất phù hợp với hầu hết nhu cầu của mọi người! Sự khác biệt chính là riêng tư sẽ cung cấp cho bạn bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn . Lưu trữ đám mây riêng đòi hỏi nhiều thời gian, thiết lập và tiền bạc. Mức độ bảo mật được thêm vào có thể tạo ra sự khác biệt, đặc biệt nếu bạn xử lý thông tin rất bí mật như ngân hàng hoặc bệnh viện.
 
Lưu trữ đám mây công cộng cung cấp nhiều lợi ích giống nhau với sự quản lý ít hơn từ phía máy chủ. Nhưng đừng để từ ngữ cộng đồng trở thành mối quan tâm. Bởi vì phần lớn là ảo, nó vẫn bảo mật tốt hơn nhiều so với thiết lập lưu trữ truyền thống của bạn.
 
Khả năng mở rộng và tùy biến
lưu trữ đám mây được giải thích bởi flywheeler trong thiết lập bối cảnh đám mây trong không gian coworking trong nền
Vì mạng máy chủ có thể sử dụng tài nguyên giữa chúng khác nhau, điều này có nghĩa là trang web của bạn được tự động thiết lập để phát triển cùng với bạn và doanh nghiệp của bạn . Chỉ cần điều ngược lại cũng đúng. Giả sử bạn đã thực hiện kiểm toán và muốn xóa một loạt nội dung, trang web của bạn cũng có thể dễ dàng và nhanh chóng thu nhỏ lại với bạn.
 
Thêm và giảm dung lượng máy chủ chỉ mất vài giây mà không có tất cả các biến chứng có thể xảy ra với lưu trữ truyền thống. Điều này có nghĩa là cơ sở hạ tầng web của bạn linh hoạt như bạn!
 
Cách chọn đúng máy chủ đám mây cho trang web của bạn khi tạo web bán hàng
Cloud hosting đang ngày càng trở nên phổ biến hơn cho tất cả các trang web vì những tính năng tuyệt vời này. Điều quan trọng là chọn máy chủ tốt nhất để thiết lập trang và nền của bạn.
 
Cho dù bạn có một trang web cá nhân nhỏ và không muốn giao dịch với lưu trữ hoặc bạn là người dùng nâng cao đánh giá cao đối tác lưu trữ, bạn có thể muốn xem xét một cái gì đó như lưu trữ được quản lý . Nó cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tiết kiệm thời gian và có một đội ngũ chuyên gia để cung cấp sự an tâm. Điều này có nghĩa là bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình hoặc lấy lại số giờ làm việc có thể tính hóa đơn quý giá.
 
Nhiều máy chủ được quản lý có sẵn một giải pháp lưu trữ đám mây. Điều quan trọng là tìm kiếm một đội ngũ với sự hỗ trợ tuyệt vời và một nền tảng trực quan giúp bạn tiết kiệm thời gian. Một lần nữa, nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm khi nói đến các tính năng và thiết lập trang web của riêng bạn.
Khám phá nền tảng đám mây bánh đà
 
Tại Flywheel, chúng tôi đã tạo ra một nền tảng được xây dựng đặc biệt để tối ưu hóa các trang web WordPress của bạn và cung cấp trải nghiệm lưu trữ đám mây thú vị được cung cấp bởi Google Cloud Platform.
 
Trải nghiệm này cho phép bạn mở rộng quy mô trang web của mình khi cần và đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời như giải pháp bộ nhớ đệm tùy chỉnh, tự động chữa lành, bao gồm các trang web dàn dựng, v.v. Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc thử nó ở đây .


on March 6 at 2:58

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.