Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Cách thiết kế trang đích chuyển đổi

Thu hút lưu lượng truy cập đến trang đích của bạn là một nhiệm vụ khá dễ dàng, nhưng giữ cho mọi người tham gia và dẫn họ đến chuyển đổi bạn yêu cầu lại là một vấn đề hoàn toàn khác.
 
Thành công của bạn phụ thuộc phần lớn vào một điều: chất lượng trang đích của bạn.
 
Hãy coi nó như lưỡi câu của bạn - bạn có thể thả lưới của mình rộng ra, nhưng không có lưỡi câu đàng hoàng, bạn sẽ phải vật lộn để cuộn bất cứ thứ gì vào.
 
Vậy làm thế nào để bạn tạo trang đích hoàn hảo? Đây là một hướng dẫn nhanh.
 
Trước khi bạn bắt đầu
Trước khi chúng tôi nhảy vào, một ghi chú nhanh về trang đích thực sự là gì và những gì bạn cần xem xét trước khi bắt đầu tạo trang của bạn.
 
Trang đích được thiết kế để thực hiện mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Đôi khi mọi người sử dụng trang chủ của họ làm trang đích, nhưng đây thường là một ý tưởng tồi - trang chủ của bạn là phần giới thiệu về doanh nghiệp và các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, trong khi trang đích đang nhắm mục tiêu một chiến dịch cụ thể. Nó phải thu hút sự chú ý của khách truy cập của bạn và thuyết phục họ chuyển đổi.
 
Điều chính cần ghi nhớ là không có giải pháp một kích cỡ phù hợp cho tất cả ở đây. Mỗi trang có một mục tiêu, đối tượng, sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau và phục vụ một phân khúc và ngành nghề khác nhau.
 
Nhưng có một số yếu tố cần thiết mà tất cả các trang đích tốt cần kết hợp và một số câu hỏi bạn cần trả lời trước khi đi sâu vào, cụ thể là:
 
đối tượng mục tiêu của bạn là ai?
Mục tiêu của bạn cho trang này là gì?
Ưu đãi cho khách truy cập của bạn là gì?
Biết câu trả lời cho những câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định trọng tâm cho trang của mình, tông màu và phong cách bạn cần áp dụng và liệu có nên sử dụng trang đích ngắn hay ở dạng dài.
trang đích-convert-start
Theo nguyên tắc chung, một trang đích ngắn hoạt động tốt nhất trong đó hành động bạn mong muốn là chi phí thấp, chẳng hạn như đăng ký bản tin hoặc một cái gì đó không đòi hỏi nhiều cam kết. Nó cũng có thể hoạt động nếu thương hiệu của bạn nổi tiếng, vì vậy cần ít lời giải thích. Trang đích dạng dài hoạt động tốt nhất cho một mặt hàng phức tạp hoặc đắt tiền hoặc ở nơi có rủi ro cao. Về cơ bản, nếu bạn muốn mọi người dành một lượng thời gian, tiền bạc hoặc năng lượng đáng kể cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn sẽ cần sao chép lâu hơn để có sức thuyết phục và giải quyết những lo ngại có thể có của họ.
 
Các yếu tố cần thiết của một trang đích
Nếu bạn muốn trang đích của mình thành công cao, bạn cần kết hợp bảy yếu tố sau.
 
1. Một tiêu đề sát thủ và phân nhóm thuyết phục
Quên clickbait. Khách truy cập của bạn đã tìm thấy đường đến trang web của bạn. Bạn không còn đấu tranh cho sự chú ý của họ; bạn đã có nó. Chìa khóa ở đây là lôi kéo họ ở lại và đọc tiếp.
 
Tiêu đề của bạn cần phải rõ ràng và giải thích. Nó phải ngắn gọn - chắc chắn không dài hơn 20 từ và tốt nhất là ngắn hơn 10 từ - và nó phải phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nếu không rõ ràng những gì bạn làm, mọi người sẽ ít có xu hướng quanh quẩn.
 
Khi tiêu đề của bạn đã thu hút được sự chú ý của khách truy cập, phân nhóm của bạn sẽ giải thích chi tiết hơn về đề nghị của bạn. Lý tưởng nhất là bạn sẽ đặt cái này bên dưới tiêu đề của bạn, và nó cần phải có yếu tố thuyết phục.
 
2. Một lời giải thích
Khách truy cập của bạn cần hiểu chính xác những gì bạn đang cung cấp và sản phẩm hoặc dịch vụ đó làm gì. Nếu không, bạn đã mất chúng. Trang đích của bạn nên chứa một lời giải thích rõ ràng, đơn giản hướng đến việc cho mọi người thấy giá trị mà họ sẽ đạt được từ việc chọn tham gia.
 
Giải thích của bạn có thể bao gồm các yếu tố khác nhau trên trang của bạn, chẳng hạn như tiêu đề, tiêu đề phụ và hình ảnh hoặc nó có thể là một phần riêng biệt trên trang. Chỉ cần chắc chắn rằng nó ở đó.
3. Hình ảnh liên quan
Hình ảnh giao tiếp nhanh hơn nhiều so với văn bản vì bộ não của chúng ta xử lý thông tin nhanh hơn. Họ cũng làm cho trang đích của bạn trông hấp dẫn hơn.
 
Hình ảnh bạn chọn phải lớn - mặc dù không quá lớn nhưng chúng ảnh hưởng đến thời gian tải của bạn - và chất lượng cao. Điều đó có nghĩa là sa thải các hình ảnh chứng khoán - nó quá quan trọng.
 
Quan trọng nhất, hình ảnh bạn chọn cần phải có liên quan. Nếu bạn đang cung cấp một sản phẩm vật lý, bạn phải bao gồm một hình ảnh của nó. Nếu đó là một ứng dụng hoặc dịch vụ trực tuyến, ảnh chụp màn hình đóng vai trò hữu ích và nếu đó là một loại dịch vụ khác, hình ảnh bạn chọn phải củng cố thông điệp của bạn và khiến khách truy cập của bạn có xu hướng hành động nhiều hơn.
4. Lợi ích
Một vài mục đầu tiên trong danh sách này được thiết kế để thu hút sự chú ý; bây giờ bạn cần thêm một số chi tiết. Xác định ba đến năm lợi ích hàng đầu mà khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhận được từ việc chọn tham gia. Điều quan trọng là cho khách truy cập thấy những gì trong đó dành cho họ và chứng minh cuộc sống, doanh nghiệp của họ hoặc bất cứ điều gì sẽ cải thiện.
 
Bạn không muốn nhấn chìm khách truy cập bằng nội dung mà họ phải lội qua để xác định lợi ích. Đơn giản chỉ cần giải thích, rõ ràng và súc tích, giá trị họ sẽ đạt được. Cách tốt nhất để trình bày này là ở dạng danh sách, vì vậy nó có thể được quét và tiêu hóa nhanh chóng.
 
5. Bằng chứng xã hội
Chúng ta là những sinh vật xã hội, vì vậy chúng ta tự nhiên đặt nhiều giá trị hơn vào những thứ đã được chứng thực bởi những khách hàng hạnh phúc khác. Vì vậy, việc cung cấp lời chứng thực đáng tin cậy trên trang đích của bạn sẽ mang lại cho khách hàng tiềm năng niềm tin rằng bạn đang cung cấp thứ gì đó có giá trị.
 
Nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đã được sử dụng bởi một chuyên gia hoặc tổ chức mà đối tượng mục tiêu của bạn biết và chấp thuận, bằng mọi cách bao gồm một lời chứng thực. Nhưng đừng quên người thật, những người mà khách hàng của bạn sẽ có thể liên hệ dễ dàng nhất. Chọn những người có liên quan nhất đến đối tượng mục tiêu của bạn và xin phép đưa ảnh vào lời chứng thực của họ - đó là một chỉ số tuyệt vời về niềm tin.
trang đích-chuyển đổi-xã hội-bằng chứng
6. Chi tiết liên lạc
Bao gồm chi tiết liên lạc trên trang đích của bạn sẽ củng cố niềm tin vào công ty và chứng minh tính hợp pháp của đề nghị của bạn. Càng nhiều phương thức liên hệ bạn cung cấp - địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ thực, biểu mẫu liên hệ - bạn sẽ càng tin tưởng hơn từ khách truy cập của mình. Bạn thậm chí có thể bao gồm chức năng Trò chuyện trực tiếp nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ giúp ích, mặc dù điều đó không cần thiết.
 
7. Một lời kêu gọi hành động mạnh mẽ
Đây là yếu tố quan trọng nhất của trang đích của bạn. Bạn cần phải rõ ràng về những gì khách truy cập của bạn nên làm tiếp theo để di chuyển dọc theo kênh chuyển đổi và bạn cần nói với họ, rõ ràng và chính xác, để làm điều đó.
 
CTA của bạn cần phải hấp dẫn và thuyết phục. Nó nên nổi bật trên trang của bạn, tốt nhất là sử dụng văn bản lớn hơn, màu tương phản và nút - bởi vì chúng tôi khó có thể nhấn nút.
 
Nếu bạn đang sử dụng trang bán hàng dạng dài, bạn có thể đưa CTA của mình vào nhiều điểm khác nhau trên trang - cho khách truy cập của bạn cơ hội chọn tham gia ngay khi họ đưa ra quyết định - nhưng bạn không bao giờ nên có nhiều hơn một CTA trên một trang. Điều này sẽ làm loãng hiệu ứng tổng thể. Nếu bạn muốn có hành động thứ hai, hãy đưa nó vào trang xác nhận của bạn hoặc trong email tiếp theo.
 
Để tất cả chúng cùng nhau
Cách bạn sắp xếp trang đích của bạn cũng quan trọng không kém đối với nội dung bạn đưa vào. Nó phải có một luồng logic để khách truy cập của bạn có thể theo dõi quá trình suy nghĩ và cảm thấy phấn khích về việc chuyển đổi khi họ di chuyển xuống trang.
 
Bắt đầu với tiêu đề của bạn, sau đó chuyển sang phần giải thích, lợi ích, bằng chứng xã hội và cuối cùng là Kêu gọi hành động - như tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể bao gồm nhiều hơn một CTA trên một trang, nhưng không bao giờ bỏ qua phần cuối cùng!
 
Âm sắc và phong cách bạn sử dụng trong bản sao của mình sẽ phụ thuộc vào đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng nó phải hấp dẫn và thuyết phục trong suốt, và nó cần phải khiến khách truy cập của bạn tham gia - nếu không họ sẽ bật ra ở nơi khác để nhìn vào những chú mèo con dễ thương hoặc đọc Tin tức.
 
Bạn cần giữ cho nó đơn giản và loại bỏ bất cứ điều gì có thể khiến mọi người mất tập trung khỏi hành động mà bạn muốn họ thực hiện. Điều này có nghĩa là chia nội dung thành các phần có thể quản lý với nhiều không gian rõ ràng và để lại một menu điều hướng, liên kết đến trang giới thiệu của bạn hoặc bất cứ điều gì khác có thể khiến họ mất tập trung khỏi đường dẫn mong muốn.
 
Thử nghiệm
Khi bạn đã đặt trang của mình lại với nhau, bạn cần kiểm tra đúng cách trước khi gửi nó ra khỏi đó.
 
Mặc dù bạn có thể thấy điều này khó tin, nhưng nhiều người vẫn lướt trên màn hình nhỏ, do đó ấn tượng đầu tiên họ nhận được có thể khác nhiều so với những gì bạn nhìn thấy trên màn hình HD màn hình rộng. Để chống lại điều này, hãy giữ các yếu tố chính ở trung tâm hàng đầu và kiểm tra nó trên một số độ phân giải khác nhau, cũng như trên màn hình điện thoại di động và máy tính bảng.
trang đích-convert-màn hình
Và tất nhiên, bạn phải luôn luôn chạy một số thử nghiệm A / B để đảm bảo trang của bạn được tối ưu hóa với tiềm năng tối đa của nó. Các lĩnh vực chính cần kiểm tra là tiêu đề và phân nhóm, độ dài của bản sao, màu của nút CTA và bản sao CTA, phông chữ và bảng màu của bạn, mặc dù bạn chỉ nên kiểm tra một yếu tố tại một thời điểm.
Đi ra ngoài và chuyển đổi
Một trang đích tốt là vũ khí số một của bạn để có được các chuyển đổi mà bạn muốn
, nhưng không có công thức duy nhất nào để làm cho chúng hoạt động. Những gì hoạt động cho một trang web, thích hợp hoặc ngành công nghiệp không nhất thiết phải làm việc cho một trang web khác.
Bạn cần phải rõ ràng về hành động mà bạn muốn khách truy cập của mình thực hiện và làm cho họ dễ dàng và hấp dẫn để họ thực hiện điều này. Và bạn cần tiếp tục thử nghiệm và cải thiện nó cho đến khi những nỗ lực của bạn thành hiện thực và bạn tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi của mình.
 
Qua bạn Thời gian để đi ra và chuyển đổi.
 
Bạn nghĩ gì là yếu tố quan trọng nhất của trang đích và bạn có câu chuyện thành công nào để chia sẻ không? Hãy cho chúng tôi dưới đây.


on March 7 at 3:31

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.