Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Cách tạo website cho khách hàng và công cụ tìm kiếm

Trải nghiệm người dùng và hiệu suất tìm kiếm hữu cơ được liên kết nội tại; thiết kế trang web của bạn là chìa khóa cho cả hai. Thiết kế web ảnh hưởng đến sự dễ sử dụng cho khách truy cập của bạn, cũng như khả năng xếp hạng tốt của trang web cho các điều khoản có liên quan.
 
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều cần thiết cho các doanh nghiệp muốn đứng đầu SERPs cho ngành công nghiệp của họ. Nhưng nếu bạn thiết kế hoàn toàn cho các công cụ tìm kiếm, nội dung của bạn có thể sẽ không hấp dẫn đối với con người. Điều này khiến người dùng trôi đi, có ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng của bạn.
 
Nhưng khi khách truy cập vào trang web của bạn, dành nhiều thời gian để duyệt nhiều trang, tương tác với nội dung của bạn và trả lại nhiều lần, Google sẽ thưởng cho bạn thứ hạng cao hơn. Tuy nhiên, có rất ít điểm trong việc thiết kế một UX tuyệt vời nếu không ai có thể tìm thấy trang web ngay từ đầu.
 
SEO là về việc hướng mọi người đến trang web của bạn, trong khi UX là về việc giữ họ tham gia khi họ đến đó. Đạt được điểm cao với cả hai và bạn sẽ được thưởng với lưu lượng truy cập không phải trả tiền, chuyển đổi cao hơn và tăng uy tín và uy quyền thương hiệu của bạn.
 
Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu của tôi để thiết kế một trang web thu hút khách hàng và công cụ tìm kiếm:
 
Thiết kế với khách hàng trong tâm trí
Vạch ra một cấu trúc trang web rõ ràng
Tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng
Quản lý hình ảnh của bạn
Làm cho nhanh
Hãy phản ứng
Đảm bảo trang web của bạn an toàn
1. Thiết kế với khách hàng trong tâm trí
Cho dù bạn đang thiết kế một trang web hoàn toàn mới hoặc thực hiện thiết kế lại, bạn nên luôn bắt đầu với khách hàng của mình. Các mục tiêu cuối cùng cho trang web là gì? Mọi người cần gì ở bạn? Bạn có muốn bán một sản phẩm hoặc dịch vụ, thông báo hoặc tư vấn cho mọi người, xây dựng thẩm quyền thương hiệu của bạn, tăng danh sách gửi thư của bạn, v.v.?
 
Mục tiêu cuối cùng của bạn xác định lưu lượng người dùng của trang web của bạn.
 
Điều này rất quan trọng vì các công cụ tìm kiếm thưởng cho các trang web cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nếu trang web của bạn thu hút các lượt truy cập dài, có khối lượng liên kết trong nước tốt và chia sẻ xã hội tốt, điều đó chứng tỏ với Google rằng đó là một trang web chất lượng. Vì vậy, hãy làm rõ các mục tiêu cuối cùng của bạn trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác.
 
2. Sơ đồ cấu trúc trang web rõ ràng
bố trí trang web thiết kế bánh đà cho khách hàng và công cụ tìm kiếm làm thế nào để hướng dẫn người đàn ông với thước dây mở rộng về phía máy ảnh
Cấu trúc trang web là về việc làm cho nội dung của bạn dễ dàng tìm thấy cho con người và bot công cụ tìm kiếm.
 
Người dùng sẽ có thể truy cập trang web của bạn và điều hướng trực quan đến thông tin họ đang tìm kiếm. Hầu hết khách truy cập sẽ hạ cánh trên trang chủ của bạn. Từ đó, hành trình của họ sẽ dẫn họ đi qua một luồng logic đến mục tiêu cuối cùng của họ.
 
Mặc dù chúng thông minh, các bot công cụ tìm kiếm bị hạn chế hơn một chút trong cách chúng khám phá nội dung của bạn - chúng cần rất nhiều ảnh khỏa thân hữu ích dưới dạng liên kết. Nếu bạn không có cấu trúc liên kết tốt hoặc các liên kết của bạn bị hỏng hoặc bị chôn vùi, nội dung của bạn sẽ không được xếp hạng đơn giản vì các bot tìm kiếm không thể tìm thấy nó.
 
Mục tiêu của bạn là thiết kế cấu trúc trang web trực quan cho con người và dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu.
 
3. Tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng
Ngày xửa ngày xưa, SEO là tất cả về nhồi nhét từ khóa. Nhưng những ngày đó đã qua lâu rồi. SEO hiện đại tập trung vào việc cung cấp nội dung chất lượng.
 
Một lần nữa, bắt đầu với nhu cầu của khách hàng của bạn. Trước khi thiết kế từng trang, hãy nghĩ về mục tiêu cụ thể của nó. Bạn muốn du khách làm gì sau khi hạ cánh ở đó? Bạn nghĩ gì về khách truy cập của bạn đang tìm kiếm khi họ đến? Xác định loại nội dung tốt nhất để hướng dẫn họ đi đúng hướng. Điều này sẽ giúp bạn thiết kế trang hiệu quả.
 
Hãy nhất quán về việc thêm nội dung mới vào trang web để Google biết đó là một vấn đề đáng lo ngại. Điều này có thể ở dạng bài đăng trên blog, video hoặc phương tiện khác, sản phẩm hoặc dịch vụ mới, v.v.
 
Luôn luôn đọc kỹ trước khi xuất bản để kiểm tra chính tả, ngữ pháp và dấu câu của bạn, rằng bạn chưa sử dụng bất kỳ câu siêu dài nào và các khối nội dung bị phá vỡ bằng hình ảnh và nhiều khoảng trắng.
 
4. Quản lý hình ảnh của bạn
bố trí trang web thiết kế bánh đà cho khách hàng và công cụ tìm kiếm cách hướng dẫn người phụ nữ với máy ảnh Polaroid trước mặt
Hình ảnh và phương tiện truyền thông khác là những công cụ tương tác tuyệt vời, nhưng trừ khi chúng được quản lý cẩn thận, chúng có thể làm hại SEO của bạn nhiều hơn là có lợi.
 
Từ quan điểm của người dùng, hình ảnh phải luôn có lý do chiến lược quan trọng để xuất hiện trên trang, cho dù là trình diễn sản phẩm hay làm nổi bật nội dung bạn đã viết trong văn bản.
 
Tuy nhiên, tìm kiếm bot, không thể 'nhìn thấy' hình ảnh của nó. Họ cần được nói. Vì vậy, khi tải lên một hình ảnh luôn bao gồm một tiêu đề và mô tả để nó có thể được xếp hạng chính xác và được đề xuất trong các tìm kiếm trực tuyến có liên quan.
 
Ngoài ra, hình ảnh của bạn nên được chỉnh sửa và thay đổi kích thước cho phù hợp. Nếu hình ảnh và phương tiện khác quá lớn, chúng sẽ làm chậm trang web. Và tất cả chúng ta đều biết người dùng nghĩ gì về các trang web tải chậm
 
5. Làm cho nó nhanh chóng
Trang web của bạn có thể đẹp khi nhìn và được thiết kế với luồng điều hướng trực quan, nhưng nếu mất quá nhiều thời gian để tải, người dùng của bạn sẽ tắt. Và Google sẽ lưu ý. Các trang web tải chậm phải chịu đựng số lượng người dùng tăng gấp đôi và giảm SERPs.
 
Ngoài việc tối ưu hóa hình ảnh của bạn và các phương tiện khác, hãy thực hiện các bước để giảm thiểu sự phình to trên trang của bạn bằng cách xóa các plugin không cần thiết, cho phép lưu vào bộ nhớ cache của trình duyệt, giảm thiểu chuyển hướng và yêu cầu HTTP và cho phép nén và tải nhanh.
 
Điều này đặc biệt quan trọng vì phần lớn việc tìm kiếm ngày nay diễn ra trên các thiết bị di động.
 
6. Hãy phản ứng nhanh
Ngày nay, nhiều người duyệt web thông qua điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ hơn trên máy tính truyền thống. Vì vậy, nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho thiết bị di động, bạn sẽ khiến khách hàng thất vọng và phải đối mặt với việc bị Google phạt.
 
Có một trang web đáp ứng cung cấp cho bạn một nền tảng tốt - bạn sẽ giữ cho Google hạnh phúc và người dùng của bạn sẽ không phải dùng đến việc chèn ép và vuốt để tìm đường.
 
Bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn thiết kế từ phối cảnh đầu tiên của điện thoại di động, vì thuật toán của Google chủ yếu sử dụng phiên bản di động của trang web để xếp hạng nội dung của bạn. Và hãy nhớ rằng một số khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm thông qua tìm kiếm bằng giọng nói - các chuyên gia khuyên bạn nên thêm phần Hỏi & Đáp vào trang web của bạn để đáp ứng sự gia tăng các tìm kiếm dựa trên câu hỏi mà điều này có khả năng tạo ra.
 
7. Đảm bảo trang web của bạn được an toàn
Cuối cùng, bảo mật trang web của bạn tác động đến việc khách truy cập cảm thấy an toàn như thế nào khi sử dụng trang web của bạn. Nếu trang web của bạn trông lỗi thời và không an toàn, mọi người có nhiều khả năng tìm kiếm ở nơi khác. Có chứng chỉ SSL làm tăng sự tin tưởng của mọi người đối với trang web của bạn, khiến họ cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng nó và tăng cơ hội nhận được chuyển đổi.
 
Hơn nữa, Google cũng tính đến bảo mật trang web của bạn khi xếp hạng trang web của bạn. Nếu không có chứng chỉ SSL , rất có thể bạn sẽ bị tụt hậu so với các đối thủ chính có trang web an toàn.
Bảo vệ trang web của bạn với chứng chỉ SSL miễn phí
Nhận chứng chỉ SSL miễn phí với bất kỳ gói lưu trữ Bánh đà nào
Nhận chứng chỉ SSL của riêng bạn và ổ khóa nhỏ màu xanh trong mơ của bạn khi bạn mở một trang web mới trên nền tảng lưu trữ WordPress được quản lý của Flywheel. Trên đầu trang an toàn, bạn sẽ nhận được tất cả các lợi ích của cơ sở hạ tầng ấn tượng của chúng tôi, các công cụ quy trình làm việc tuyệt vời, nhóm hỗ trợ 24/7 và hơn thế nữa! Sẵn sàng để khám phá máy chủ web yêu thích mới của bạn?
 
Mặc dù trải nghiệm người dùng và SEO đều quan trọng như nhau khi thiết kế hoặc thiết kế lại trang web, nhưng tin tốt là những gì thực hành tốt cho một người thường cũng có lợi cho người khác. Bằng cách làm theo những gợi ý hữu ích này, bạn sẽ kết thúc với một trang web thu hút cả con người và bot tìm kiếm.
Bạn nghĩ đâu là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi thiết kế cho khách hàng và công cụ tìm kiếm? Bạn có thể thêm bất cứ điều gì vào danh sách của tôi? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.
 
Tìm kiếm thêm lời khuyên trang web? Hãy thử một trong những bài viết này!
 
5 mẹo SEO để cải thiện thứ hạng trang web của bạn
7 mẹo để giúp tạo nội dung hấp dẫn cho trang web của bạn
Hướng dẫn cuối cùng để thiết lập môi trường phát triển WordPress cục bộ


on March 9 at 3:29

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.