Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Đánh giá 1 dự án web với 1 người

Hãy bắt đầu bằng cách giải quyết thực tế là tất cả chúng ta đều có xu hướng đảm nhận quá nhiều sáng tạo. Tôi, trước hết, làm điều này liên tục vì hai lý do: Thứ nhất, bạn không bao giờ biết cảm hứng sẽ tấn công ở đâu và khi nào, và hai, chín lần trong số 10 điều đó nghe có vẻ là một dự án thú vị. Vì vậy, tôi phải là một phần của nó, phải không?
 
Và khi bạn bắt đầu làm một nhà thiết kế đồ họa tự do, thật dễ dàng chấp nhận công việc bất cứ khi nào ai đó tiếp cận bạn, ngay cả trước khi bạn nghe thấy những gì khách hàng muốn. Ví dụ: tôi luôn háo hức với công việc mới và khách hàng mới vì tôi hầu như luôn có thể cho rằng mình sẽ có cơ hội mở rộng ranh giới sáng tạo của mình. Và rõ ràng, có được một khách hàng khác là ưu tiên số một khi bạn bắt đầu.
 
Tất nhiên, nói có với mọi thứ có thể giúp bạn có nhiều công việc hơn hoặc có thể là các dự án lớn hơn bạn có thể tự mình xử lý.
 
Thật không may, tôi bị đau khổ nếu bạn muốn làm điều gì đó đúng đắn, bạn phải tự mình làm điều đó. Không phải là tôi không thích công việc của đồng nghiệp, đồng nghiệp hoặc các chuyên gia khác - họ thực sự giỏi trong những gì họ làm. Tôi chỉ phải thừa nhận rằng tôi là một người cầu toàn. Khi nói đến công việc của tôi, đặc biệt là một nhà thiết kế, tôi muốn nó là công việc tốt nhất của tôi. Vì vậy, cuối cùng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho các chi tiết và có một chút ám ảnh về những điều nhỏ nhặt mà hầu hết mọi người không lo lắng.
 
Bây giờ tôi đã làm cho bản thân mình nghe có vẻ khó làm việc (Tôi không - hứa!), Hãy đi sâu vào cách tôi quyết định có làm việc với nhà thiết kế khác trong một dự án hay không:
 
Nếu bạn giống tôi, thời điểm mà bạn có lẽ nên tranh thủ giúp đỡ là ngày hôm qua. Vì vậy, tôi đã phát triển một danh sách để giúp giải mã nếu một dự án mới sẽ là một hoặc hai người:
Ảnh chụp màn hình 2014-10-13 lúc 3.40.28 PM
Dự án là gì? Nếu đây là một dự án mới, nhưng đó là điều tôi đã làm trước đây, chẳng hạn như thiết kế logo, tôi gần như biết rằng tôi có thể tự xử lý nó. Nếu đó là một dự án tôi chưa từng thực hiện trước đây, thì tôi tự hỏi:
 
Dòng thời gian là gì? Tôi cần biết khách hàng đang tìm kiếm dự án này nhanh như thế nào. Nếu không có gì phải vội vàng và tôi không có nhiều dự án lớn khác trong đĩa của mình, rất có thể tôi sẽ làm việc độc lập. Nếu có vội vàng, tôi sẽ tự hỏi:
 
Làm thế nào tôi quen thuộc với loại dự án này? Nếu tôi đã quen thuộc với nội dung, công việc, phong cách, phương tiện, v.v. Tôi vẫn có thể lấy dự án này một cách độc lập như một thử thách cho bản thân mình. Tuy nhiên, tôi CHỈ làm điều này nếu tôi biết tôi có thể hoàn thành trước hạn chót và làm hài lòng khách hàng. Nếu dự án hoàn toàn nằm ngoài lĩnh vực chuyên môn của tôi, nhưng tôi vẫn muốn nhận dự án, tôi tự hỏi mình một câu hỏi cuối cùng:
 
Điều này sẽ mất bao lâu? Thời gian được phân bổ của tôi để làm việc và ước tính thời gian cần thiết để tôi hoàn thành dự án nói trên cần phải khớp trước thời hạn. Tuy nhiên, giả sử tôi đã chấp nhận một dự án mà tôi không quen thuộc, chẳng hạn như xây dựng một trang web từ đầu. Tôi sẽ duy trì mức giá hàng giờ của mình và ước tính lượng thời gian tối thiểu. Tôi luôn coi trọng một cơ hội để học hỏi và tôi quan tâm đến công việc mà tôi làm. Điều đó đang được nói, rất có thể tôi sẽ chỉ tính phí một khách hàng trong một phần tư thời gian tôi dành cho việc đó.
 
Nếu phần lớn câu trả lời của tôi nằm ở phía tối và mờ ám của điều chưa biết, tôi sẽ thực hiện một trong hai điều sau: Tôi sẽ quyết định dự án quá lớn đối với tôi và tôi sẽ liên hệ với mạng của mình và nhờ ai đó lập nhóm với tôi, hoặc - thở hổn hển! - Tôi sẽ từ chối khách hàng. Nhưng nếu tôi phải từ chối một khách hàng, có một cơ hội thực sự tốt để tôi giới thiệu cho họ.
 
May mắn thay, tôi đã xây dựng một mạng lưới tháo vát trong lĩnh vực đại lý, dịch giả tự do và đồng nghiệp của mình trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tôi quan tâm rằng bất cứ ai tôi giới thiệu sẽ rất được tôn trọng và tôi tin rằng giới thiệu sẽ là những gì khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm.
Mỗi nhà thiết kế có các phương pháp khác nhau để xử lý các tình huống khó khăn - ho, ho, giống như một dự án quá lớn đối với một người. Giải pháp sơ đồ của tôi có thể khác với bạn, vì vậy hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì. Tuy nhiên, nếu điều này giúp bạn với hoàn cảnh của riêng bạn và bạn muốn làm cho ngày của tôi, hãy cho tôi biết.


on March 10 at 3:46

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.