Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Lợi ích của việc sử dụng lưu trữ WordPress

Bạn đã nghe những tin đồn và xem số liệu thống kê. WordPress chiếm hơn 32% tất cả các trang web , dễ dàng biến nó thành CMS phổ biến nhất hiện nay. Ngoài một tỷ lệ lớn thị phần, nó cũng được quảng bá như một giải pháp cho bất kỳ loại trang web nào, từ blog cá nhân đến các doanh nghiệp chuyên nghiệp.
 
Nhưng, nó có phù hợp với trang web doanh nghiệp của bạn?
 
Chuyển trang web tiếp thị thương hiệu của bạn sang CMS mới không phải là một quyết định dễ dàng. Nhưng WordPress cung cấp một số lợi ích đáng kinh ngạc , làm cho nó trở thành giải pháp lý tưởng cho các thương hiệu quy mô lớn và các nhóm tiếp thị doanh nghiệp.
 
Vậy, tại sao WordPress là CMS tốt nhất cho các trang web doanh nghiệp?
 
Nó không chỉ là một nền tảng blog, có khả năng xử lý hàng triệu khách truy cập trang web, các sản phẩm thương mại điện tử và các vấn đề bảo mật.
Nó bao gồm một loạt các lợi ích, như hỗ trợ SEO, các tùy chọn tùy chỉnh vô tận và một cộng đồng hữu ích.
Với đối tác lưu trữ phù hợp, nó có thể giải phóng đội ngũ tiếp thị của bạn để làm việc với những gì họ làm tốt nhất (thay vì xử lý các tác vụ lưu trữ).
Hãy đi sâu vào từng thứ một chút nữa!
 
Sự phát triển của WordPress, từ nền tảng blog đến CMS toàn diện
Đó là sự thật, WordPress ban đầu được ra mắt vào năm 2003 cho những người xuất bản nội dung, như các blogger. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã phát triển với các tính năng giúp người sáng tạo và chủ doanh nghiệp có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào trên CMS! Điều này phần lớn là do cộng đồng WordPress đáng kinh ngạc và rất nhiều chủ đề và plugin có sẵn để giúp bạn tùy chỉnh trang web của mình. (Tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về điều đó trong một phút).
 
Ngày nay, tất cả các loại trang web đều sử dụng WordPress. Bạn sẽ tìm thấy:
 
Cửa hàng trực tuyến và trang web thương mại điện tử
Thương hiệu doanh nghiệp
Ấn phẩm quy mô lớn
Trang web danh mục đầu tư sáng tạo
Blog cá nhân
Xem lại trang web
Đừng chỉ tin lời tôi, tuy nhiên. Dưới đây là một số thương hiệu lớn đang điều hành các trang web WordPress doanh nghiệp.
 
Ví dụ về các thương hiệu lớn sử dụng WordPress
Các bài viết washington
Ví dụ về các thương hiệu trên WordPress: The Washington Post
Như bạn có thể đoán, WordPress tự nhiên phát triển để hỗ trợ các ấn phẩm lớn. CMS giúp nhà xuất bản dễ dàng tạo ra nhiều bài viết (đặc biệt là với trình soạn thảo Gutenberg ), người đọc tiêu thụ nhiều nội dung và công cụ tìm kiếm để lập chỉ mục tất cả.
 
Ngay cả khi bạn không chạy một ấn phẩm lớn hàng ngày, điều này hữu ích cho trang web doanh nghiệp của bạn vì bạn có thể tin tưởng vào lợi ích SEO của WordPress. (Hãy nghĩ về nó - một tổ chức như The Washington Post sẽ không để điều đó xảy ra!) Tech Crunch là một ví dụ tuyệt vời khác về một ấn phẩm WordPress dành cho doanh nghiệp .
 
Âm nhạc Sony
Ví dụ về các thương hiệu trên WordPress: Sony
Đúng, nhà lãnh đạo của ngành công nghiệp giải trí này sử dụng WordPress để cung cấp năng lượng cho trang web của mình. Từ các nghệ sĩ nổi bật đến chia sẻ tin tức mới nhất của Sony, WordPress giúp bạn dễ dàng chia sẻ các danh mục nội dung khác nhau. Bất kể nhóm tiếp thị của bạn là gì sau đó, WordPress có thể có một cách để làm điều đó.
 
công ty Walt Disney
Ví dụ về các thương hiệu trên WordPress: Công ty Walt Disney
Một trong những hãng phim kỳ diệu nhất thế giới sử dụng WordPress để kể câu chuyện kỹ thuật số của nó. Đó là một cách đáng tin cậy để đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng và cập nhật nội dung của bạn! Và nhờ sự dễ dàng của WordPress, nhóm tiếp thị của bạn có thể tập trung vào việc cập nhật các trang với thông tin mới nhất, thay vì dò dẫm với máy chủ.
 
Sưng lên
Ví dụ về các thương hiệu trên WordPress: S'well
Thương hiệu chai nước nổi tiếng này sử dụng WordPress cho trang web của mình, phần lớn là trang web Thương mại điện tử! Bạn sẽ tìm thấy tất cả các yếu tố chữ ký của các cửa hàng trực tuyến, bao gồm các trang sản phẩm, mã giảm giá và quy trình kiểm tra giỏ hàng trơn tru.
 
Có một số chủ đề và plugin được xây dựng dành riêng cho WordPress giúp các trang web Thương mại điện tử trở nên dễ dàng để thiết lập. Ngoài ra, nếu nhóm tiếp thị của bạn hỗ trợ bán hàng bằng chiến lược nội dung, bạn cũng sẽ nhận được tất cả các lợi ích viết blog của WordPress.
 
AMC
Ví dụ về các thương hiệu trên WordPress: AMC
Tôi đã nói rất nhiều về nội dung bằng văn bản, nhưng WordPress cũng có thể hiển thị thành thạo nội dung trực quan, như đã thấy trên trang web của AMC. Kênh giải trí sử dụng trang web của mình để quảng bá các chương trình truyền hình của mình, vì vậy nó tận dụng các bức ảnh và video để chia sẻ những câu chuyện đó.
 
Harvard
Ví dụ về các thương hiệu trên WordPress: Harvard
Nếu bạn hoàn toàn lo lắng về tính chuyên nghiệp, thì đừng - ngay cả những tổ chức uy tín như Harvard cũng sử dụng WordPress. Một trong những lý do là đó là một nền tảng đáng tin cậy, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng sự hiện diện trực tuyến của tổ chức của bạn sẽ luôn có thể truy cập được đối với khách truy cập web.
 
Bất kể loại nội dung mà doanh nghiệp doanh nghiệp của bạn tập trung vào là gì, WordPress sẽ giúp bạn thể hiện nó một cách dễ dàng và đẹp mắt, đồng thời giữ cho trang web của bạn an toàn và nhanh chóng.
 
Bây giờ bạn đã thấy một số ví dụ về các thương hiệu doanh nghiệp sử dụng WordPress, hãy nói nhiều hơn về lợi ích!
 
Lợi ích của WordPress đối với các trang web doanh nghiệp
Dễ dàng tối ưu hóa cho SEO
WordPress giúp mọi người trong nhóm của bạn dễ dàng tối ưu hóa mọi bài đăng và trang cho SEO! Được tích hợp sẵn, bạn sẽ có thể tối ưu hóa cấu trúc permalink của mình, tạo các mô tả meta có ý nghĩa, tạo sơ đồ trang web XML và hơn thế nữa.
 
Theo như nội dung bằng văn bản, bạn không chỉ có toàn quyền kiểm soát những thứ như thẻ tiêu đề và URL, mà bạn có thể dễ dàng gán các danh mục và thẻ để giúp nhóm nội dung cùng nhau. (Điều này rất hữu ích nếu bạn đang theo phương pháp cụm chủ đề của Hubspot .)
 
WordPress cũng cung cấp cho bạn khá nhiều quyền kiểm soát hình ảnh, bao gồm khả năng dễ dàng thêm văn bản thay thế và các tiêu đề có liên quan. Nghe có vẻ không nhiều, nhưng những điều nhỏ nhặt như thế này có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi nói đến SEO.
 
Trong khuôn khổ của WordPress, bạn sẽ thấy rằng mã thậm chí được thiết lập để thành công SEO vì không có nhiều thứ bổ sung. Thật đơn giản, giúp công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web của bạn dễ dàng hơn. Và nếu bạn đang tìm kiếm nhiều quyền kiểm soát hơn (cho dù nó liên quan đến nội dung, hình ảnh hoặc bản dựng trang web của bạn) thì có rất nhiều plugin WordPress có thể mở rộng chức năng để cải thiện SEO.
 
Như bạn có thể thấy, WordPress cung cấp rất nhiều lợi ích cho SEO . Bây giờ, hãy nói về lợi ích của việc sử dụng phần mềm nguồn mở cho trang web doanh nghiệp của bạn!
Phần mềm nguồn mở có nghĩa là các tùy chọn tùy biến vô tận
WordPress hoàn toàn là nguồn mở, có nghĩa là nó miễn phí sử dụng và sửa đổi khi bạn thấy phù hợp. Vì vậy, ngoài các tùy chọn cơ bản được tích hợp trong WordPress, bạn sẽ tìm thấy hàng ngàn plugin và chủ đề để mở rộng những gì nó có thể làm cho doanh nghiệp của bạn.
 
Điều này rất tốt cho trang web doanh nghiệp của bạn vì thực sự không có giới hạn đối với những gì bạn đang muốn tạo. Cho dù bạn cần một nền tảng xuất bản để phát hành nội dung mới mỗi giờ hoặc cơ sở hạ tầng có thể mở rộng để xử lý hàng triệu lượt xem trang, bạn sẽ tìm thấy một WordPress được thiết lập có thể làm điều đó.
 
Và vì WordPress là nguồn mở, nên có một cộng đồng hợp tác xung quanh nó. Điều này đưa tôi đến điểm tiếp theo của tôi
 
Cộng đồng WordPress là một tài nguyên quý giá
WordPress cung cấp hơn 30% web, điều đó có nghĩa là có rất nhiều người làm việc với nó mỗi ngày. Điều đó có lợi cho doanh nghiệp doanh nghiệp của bạn vì bạn sẽ luôn có người hướng đến nếu bạn cần giúp đỡ. Cho dù đó là thuê một nhà phát triển WordPress, làm việc với nhóm hỗ trợ của máy chủ WordPress được quản lý hoặc duyệt diễn đàn để tìm câu trả lời, vẫn có những người dựa trên toàn bộ sự nghiệp của họ trên WordPress và họ sẵn sàng giúp bạn tìm giải pháp.
 
Mặc dù WordPress là một CMS trực tuyến, nhưng thực sự có một cộng đồng được xây dựng xung quanh nó. Người dùng tụ tập tại các thành phố trên khắp thế giới để gặp gỡ WordPress và thậm chí tham gia các hội nghị có tên WordCamp với các diễn giả, phiên đột phá và hội thảo.
 
Nếu bạn lo lắng về việc chuyển đổi sang WordPress, chỉ cần biết rằng có cả một cộng đồng đang chờ đợi và sẵn sàng giúp bạn tham gia.
 
Phần thưởng: Nhận nhiều lợi ích hơn nữa với máy chủ WordPress được quản lý
Những lợi ích tôi đã nhận được cho đến nay là rất lớn và áp dụng khá rộng rãi cho bất kỳ trang web nào chạy trên WordPress. Tuy nhiên, để thực sự tận dụng mọi thứ mà nền tảng cung cấp, tôi khuyên bạn nên kết hợp nó với một đối tác lưu trữ WordPress được quản lý chạy một môi trường đám mây, như Flywheel .
 
 
Có rất nhiều điều cần nói ở đây, vì vậy hãy chia nhỏ lợi ích của máy chủ WordPress được quản lý và lợi ích của môi trường lưu trữ đám mây.
 
Lợi ích của việc lưu trữ WordPress được quản lý cho các trang web doanh nghiệp
Khi bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, bạn có thể giảm tải các tác vụ mà nhóm của bạn hiện có thể đang xử lý nội bộ, giải phóng chúng để tập trung vào những việc quan trọng hơn.
 
Một ví dụ là sao lưu hàng đêm. Khi bạn lưu trữ trang web của mình trên Flywheel, chúng tôi sẽ tự động sao lưu trang web của bạn mỗi đêm và lưu trữ trang web trong 30 ngày. Nếu bạn cần quay lại phiên bản trước, bạn có thể nhanh chóng làm điều đó với một vài cú nhấp chuột ngay trong bảng điều khiển Bánh đà. Không cần phải tự tải xuống, tải lên, xuất hoặc nhập bất cứ thứ gì!
 
Một máy chủ WordPress được quản lý cũng sẽ cung cấp các lợi ích về bảo mật và hiệu suất, vì chúng tối ưu hóa trang web của bạn ở cấp độ máy chủ. Lấy bánh đà chẳng hạn. Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn, chúng tôi đảm bảo rằng máy chủ mà trang web của bạn chạy được cập nhật với các thực tiễn bảo mật mới nhất, được tối ưu hóa hoàn toàn cho hiệu suất cụ thể của WordPress và tận dụng những thứ như bộ nhớ đệm.
 
Điều này có nghĩa là nhóm của bạn không cần phải lo lắng về việc tối ưu hóa mọi thứ ở mặt sau của WordPress - tất cả đều được xử lý cho bạn.
 
Với Flywheel, bạn cũng sẽ tận dụng được các tính năng như chứng chỉ SSL miễn phí, cập nhật cốt lõi WordPress và hỗ trợ 24/7/365 (nếu mọi thứ trở nên tồi tệ).
 
Bây giờ, hãy nói về lưu trữ đám mây.
 
Lợi ích của lưu trữ đám mây cho các trang web doanh nghiệp
Vậy, lưu trữ đám mây là gì? Với các thiết lập lưu trữ truyền thống, trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên một máy chủ duy nhất ở đâu đó trên khắp thế giới. Điều đó hoạt động tốt, nhưng nó có một chút hạn chế về cấu hình. Mặt khác, với dịch vụ lưu trữ đám mây, trang web của bạn được lưu trữ trên một mạng lưới các máy chủ . Điều này cho phép các cấu hình nâng cao giúp trang web của bạn có thời gian hoạt động tốt hơn, bảo mật tốt hơn và trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho khách truy cập trang web của bạn.
 
Với  nền tảng đám mây như Flywheel , trang web của bạn sẽ được lưu trữ trên một kiến ​​trúc tinh chỉnh, có khả năng mở rộng, linh hoạt và nhanh hơn bao giờ hết. (Không yêu cầu công việc từ nhóm của bạn!) Nhờ hợp tác với Google Cloud Platform, bạn thực sự không bao giờ phải lo lắng về khía cạnh kỹ thuật của trang web của mình. Và nếu bạn có câu hỏi, một lần nữa, bạn có thể chuyển sang nhóm hỗ trợ chuyên gia của Flywheel.
Bánh đà cho đội doanh nghiệp
Bánh đà là một nhiệm vụ để giúp các đội sáng tạo làm công việc tốt nhất của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một nền tảng mạnh mẽ cho phép bạn mở rộng đáng tin cậy các trang web quan trọng nhất của mình mà không phải lo lắng trong thế giới và chúng tôi đã không dừng lại ở đó.
 
Các sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp của chúng tôi được xây dựng tùy chỉnh để cung cấp cho các nhóm tiếp thị nội bộ sự độc lập, nhanh nhẹn và hỗ trợ mà họ cần để tạo ra công việc tốt nhất của họ trên nền tảng WordPress.


on March 13 at 4:04

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.