Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

3 cách để nhận thêm trợ giúp

Khi nhu cầu của khách hàng trở nên phức tạp hơn, áp lực buộc các nhà thiết kế phải đưa ra các giải pháp tinh vi hơn. Các plugin, chủ đề cao cấp và các công cụ khác đều được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mã phức tạp mà không phải bắt đầu từ đầu, nhưng đôi khi có lỗi trong mã hoặc khách hàng của bạn yêu cầu một tính năng có thể không được tích hợp vào sản phẩm. Bước hợp lý tiếp theo là yêu cầu giúp đỡ.
 
Nhưng vé hỗ trợ của bạn khiến mọi thứ chưa được giải quyết và các bài đăng trên diễn đàn và nhóm Facebook của bạn bị bỏ qua. Bạn đã mua giấy phép cho các sản phẩm cao cấp này và bạn vẫn không nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời. Dưới đây là một vài lý do tại sao điều đó có thể xảy ra.
 
Dành một giây và suy nghĩ kỹ
Tôi không thể cho bạn biết tôi đã mở cửa sổ trò chuyện hoặc vé hỗ trợ bao nhiêu lần, bắt đầu nhập truy vấn của mình và sau đó, khi hoàn thành, tôi nhận ra lỗi của mình và đóng cửa sổ. Cũng có những trường hợp khi tôi đi được nửa đường trong cuộc trò chuyện với ai đó chỉ để nhận ra lỗi lầm của mình - hãy nói về sự lúng túng!
nhận thêm trợ giúp
Điều quan trọng cần nhớ là bất cứ ai ở đầu bên kia không phải là một người đọc tâm trí; họ không biết những gì bạn đã thử và họ không biết trình độ kỹ năng của bạn là gì để đưa ra giải pháp để thử thứ khác. Họ có thể sẽ có một tập lệnh sắp xếp - hoặc ít nhất là một giao thức - sẽ giúp họ hướng dẫn bạn qua một số vòng để xác định vấn đề của bạn nằm ở đâu. Điều gọn gàng là, bạn sử dụng sản phẩm càng lâu, bạn càng trở nên quen thuộc với nó. Nếu bạn có thể đoán xem những chiếc vòng này có thể là gì, bạn có thể tiết kiệm cho mình (và người hỗ trợ kỹ thuật) một đống thời gian.
 
Có thực sự là vấn đề của sản phẩm? Hay bạn có lỗi?
Sẽ có một số điều mà một vé hỗ trợ sẽ không thể sửa chữa. Nếu bạn đang vật lộn với một ngôn ngữ mã hóa cụ thể và, tận gốc, đó là vì bạn không biết rõ ngôn ngữ đó để tự mình tìm ra, đó không phải là vấn đề của bộ phận hỗ trợ công nghệ. Gợi ý: đây là khi bạn dựa nhiều vào cộng đồng của mình hơn là hỗ trợ kỹ thuật.
 
Tôi đã gặp phải điều này với Genesis rất nhiều khi tôi mới bắt đầu. Tôi đã học vừa đủ để biết Genesis có khả năng gì nhưng chưa có kiến ​​thức cơ bản đầy đủ để tự mình thực hiện các tùy chỉnh và sau khi mở một vé hỗ trợ với StudioPress, tôi đã được chuyển đến các diễn đàn và nói rằng yêu cầu của tôi rơi ra ngoài của phạm vi hỗ trợ. Tôi nhớ mình đã bị đánh lừa một chút bởi động thái này, tôi là một khách hàng trả tiền!
nhận thêm trợ giúp
Nhưng bạn không trả tiền cho thợ sửa ống nước của bạn để đến và lắp đặt vòi hoa sen mới của bạn - theo cách tương tự, bạn phải lùi lại và tự hỏi mình, Đây có phải là vấn đề của họ hay của tôi không? Nếu đó là vấn đề của nhà phát triển, bằng mọi cách, hãy mở một vé hỗ trợ và yêu cầu giúp đỡ. Nếu đó là vấn đề của bạn, hãy tìm kiếm câu trả lời của riêng bạn hoặc mở đầu cho vé hỗ trợ của bạn, tôi biết điều này có thể nằm ngoài phạm vi, nhưng tôi thực sự sẽ đánh giá cao một số hướng ở đây. Điều này nói với người hỗ trợ rằng bạn đang cố gắng và họ có thể giúp bạn hiểu vấn đề hơn. Dẫn tôi đến thành phố
 
Đặt ra một số nỗ lực để tự giải quyết nó
Hầu hết các nhà phát triển có uy tín sẽ tạo ra một khu vực tài liệu để giúp bạn tìm hiểu và hiểu sản phẩm của họ. Nếu đó là một sản phẩm mới, tài liệu có thể mỏng, nhưng đối với các sản phẩm được thiết lập tốt, bạn thường có thể tìm thấy các trang và trang trong Google của tài liệu chính thức cũng như các hướng dẫn hoặc hướng dẫn của bên thứ ba.
 
Đôi khi tôi gặp khó khăn trong việc tìm hiểu tài liệu khi lần đầu tiên bắt đầu sử dụng sản phẩm, chủ yếu là vì tôi rất hào hứng khi bắt đầu sử dụng nó, nhưng cũng vì cách học của tôi. Tôi học được hầu hết mọi thứ thông qua thử và sai. Điều này có nghĩa là hầu hết thời gian tôi bỏ qua tài liệu và cố gắng tìm ra cách sử dụng một cái gì đó mà không có hướng dẫn. Sau đó, sau khi tôi hoàn toàn bối rối, tôi quay lại và đọc tài liệu. Thật dễ dàng để gửi một vé hỗ trợ một khi tôi đã hoàn toàn bối rối, nhưng tôi đã có một thời gian khó khăn để giải thích bản thân mình (xem # 1) và cuối cùng, đó không phải là công việc hỗ trợ công nghệ để nắm trong tay hành lý học tập của tôi (xem # 2).
Nếu bạn cần, in ra tài liệu và lấy ra một công cụ tô sáng, ghi chú bên lề và coi nó như được đối xử - như một công cụ học tập. Tất cả quá thường xuyên, chúng tôi đọc lướt tài liệu và không bao giờ thực sự đọc nó qua, từ đầu đến cuối. Bạn cũng nên đọc qua tài liệu sau khi sử dụng plugin một thời gian; đôi khi bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ có một trong những điều đó ! Khoảnh khắc lần thứ hai sau khi bạn quen thuộc hơn với sản phẩm.


on March 14 at 9:21

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.