Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Học kỹ năng thiết kế nào?

Một trong những đặc quyền tuyệt vời của việc trở thành một chuyên gia sáng tạo là cơ hội để tiếp tục học hỏi. Lĩnh vực dựa trên công nghệ của chúng tôi đang thay đổi liên tục, vì vậy không có kết thúc cho những điều bạn có thể học và kỹ năng bạn có thể có được.
 
Nhưng với rất nhiều lựa chọn, làm thế nào để bạn quyết định học kỹ năng nào tiếp theo? Những gì bạn cần làm là trả lời một vài câu hỏi, và sau đó chỉ cần bắt đầu!
 
Điều gì nghe có vẻ thú vị?
Mặc dù có nhiều thứ để thành công hơn là chỉ đơn giản là theo đuổi đam mê của bạn, nhưng việc bạn cảm thấy hào hứng nhất có thể đi một chặng đường dài cho sự nghiệp của bạn. Đó là nơi bạn sẽ có nhiều năng lượng nhất, và do đó khả năng lớn nhất là tiếp tục tham gia và thực sự làm chủ kỹ năng mới của bạn.
những gì kỹ năng để học hỏi thú vị
Vì vậy, hãy suy nghĩ về tất cả những điều bạn muốn học. Nếu bạn có động lực để học và bạn có quyền tự do lựa chọn, hãy chọn một trong những điều thú vị nhất. Ngay cả khi đó không phải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất về mặt chiến lược, nó có thể tạo ra một động lực tốt và giúp bạn tiến gần hơn đến việc học những thứ khác (ít thú vị hơn) mà bạn cần học.
 
Điều gì tiếp tục cản trở?
Nghĩ lại về các dự án gần đây nhất của bạn và quy trình làm việc trung bình của bạn. Điểm gắn bó là gì - những điều không suôn sẻ, hoặc nơi bạn cảm thấy không chắc chắn về bản thân? Những gì bạn không làm tốt và cần phải làm tốt hơn? Có một kỹ năng bạn đang thiếu đang giữ bạn lại? Hãy suy nghĩ về mọi khía cạnh của những gì bạn làm - mối quan hệ khách hàng, quản lý dự án, dự đoán dòng thời gian. Điểm rắc rối nhất quán của bạn là gì? Các câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này chỉ trực tiếp đến cơ hội học tập tiếp theo của bạn.
 
Ở cấp độ tiếp theo là gì?
Luôn căng mình. Khi bạn thực hiện các dự án mới, hãy tìm kiếm những thứ chỉ cao hơn một hoặc hai lần nhấp với độ khó hoặc độ phức tạp. Thay thế là cao nguyên - và thực sự chán, rất nhanh. Kéo dài đang phát triển, và bạn cần phải phát triển.
what-skill-to-learn-next-level
Hãy nhìn xung quanh bạn và quan sát các nhà thiết kế chỉ là một vài bước đi trước bạn, thông thái nghề nghiệp. Họ đang làm gì mà bạn không làm? Có các tính năng trên trang web của họ mà bạn chưa biết cách tạo chưa? Họ có bất kỳ chứng chỉ hoặc bộ kỹ năng nào giao nhau với thiết kế (như mã hóa, sao chép hoặc chụp ảnh) không? Có phải bây giờ họ đang phát triển các sản phẩm và khóa học để tạo thêm thu nhập ngoài thiết kế?
 
Một người có nhiều kinh nghiệm và làm việc trong lĩnh vực này lâu hơn bạn sẽ có ý thức tốt hơn về những kỹ năng nào có giá trị, và những gì chỉ là những thứ bổ sung để biết về những điều cuối cùng sẽ không giúp bạn lâu dài.
 
Thị trường việc làm nói gì?
Tìm kiếm các bài đăng công việc cho các nhà thiết kế web, hoặc xem qua một số RFP. Các kỹ năng theo yêu cầu bạn hiện không có là gì? Có xu hướng thiết kế nào mà bạn chưa khám phá chưa? Có thể bạn thậm chí sẽ khám phá một thị trường mới để tham gia.
Bạn đã nắm vững tất cả các nguyên tắc cơ bản?
Bất kỳ giao dịch nào đi kèm với bộ kỹ năng riêng được coi là cơ bản. Bạn có thể có một ý thức tốt về điểm mạnh của bạn liên quan đến bộ kỹ năng thiết kế web cơ bản, nhưng điểm yếu của bạn ở đâu? Góc nào của thiết kế web mà bạn chưa thực sự khám phá? = Mặc dù việc nghiên cứu các nguyên tắc cơ bản, nhưng không phải là rất thú vị, chúng là nguyên nhân cơ bản và bạn cần biết chúng.
Xem thêm: Cách tạo web
Những gì trong tương lai?
Nếu bạn có thể phát triển tầm nhìn xa, hãy cố gắng chọn thứ gì đó sẽ trở nên có giá trị hơn theo thời gian. Hãy nhìn vào sự nghiệp lâu dài của bạn và xem bước tiếp theo sẽ là gì để có sự nghiệp bùng nổ, thành công mà bạn muốn. Bạn cần phát triển khung chuyên nghiệp ngay bây giờ, trước khi bạn đến đó, bởi vì thật khó để xây dựng cơ sở hạ tầng khi bạn bị chôn vùi trong thời hạn áp lực cao. Nếu bạn không chắc chắn những gì tương lai nắm giữ (hoặc nếu bạn thực sự quan tâm), hãy tìm một sinh viên gần đây và hỏi họ những công nghệ mà họ hào hứng nhất. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một viễn cảnh mới mẻ về những gì đang diễn ra trong bối cảnh và những gì có thể trở thành một người thay đổi cuộc chơi trong tương lai không xa.
những gì kỹ năng để học hỏi trong tương lai
Suy nghĩ cuối cùng
Khi bạn đang cố gắng quyết định kỹ năng nào sẽ học tiếp theo, bạn có thể bị tê liệt bởi quyết định này. Có vô số lựa chọn theo bất kỳ hướng nào, và thật dễ dàng để bị cuốn vào trọng lượng của bất kỳ lựa chọn nào bạn đang thực hiện. Chỉ cần nhớ: không có câu trả lời hoàn hảo. Bất kỳ chuyển động là tốt hơn so với không có phong trào.


on March 16 at 3:55

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.