Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Thiết kế web tốt hơn nhờ 4 cách dễ dàng

Khi bạn làm việc trong một ngành công nghiệp sáng tạo, có một kỳ vọng rằng công tắc sáng tạo của bạn luôn được đặt thành trên. Nhưng hãy hỏi bất kỳ nhà thiết kế nào, và họ sẽ cho bạn biết điều đó không đúng sự thật. Làm việc trên các dự án của khách hàng cả ngày, hàng ngày là mơ ước, nhưng dòng công việc liên tục có thể gây khó khăn cho việc giữ cho nước ép sáng tạo chảy. Ngoài ra, vào thời điểm bạn trải qua nhiều vòng phản hồi của khách hàng, có vẻ như tất cả sự sáng tạo được dành riêng cho một dự án đã bị hạ gục.
 
Thêm nữa là các khối sáng tạo không chỉ dừng lại ở văn phòng. Khi bạn là một nhà thiết kế đầy tải thực hiện sự sáng tạo của bạn cả ngày, điều đó có thể làm cạn kiệt bộ não của bạn trước khi bạn về nhà vào ban đêm. Vào thời điểm bạn tập trung vào tất cả các công việc có thể tính hóa đơn của mình, việc sáng tạo còn lại để tập trung vào niềm đam mê phụ của bạn cũng có thể là thách thức. Thư pháp mà bạn muốn tìm hiểu, những bức ảnh bạn muốn chỉnh sửa, Website bạn muốn xây dựng - tất cả những đam mê bổ sung đó chỉ nằm bên lề.
 
suy nghĩ sáng tạo-mỗi ngày thư pháp
Thử các chiến lược sáng tạo khác nhau là một cách hiệu quả để làm giảm các điểm đau được mô tả ở trên.
Khi bạn kết hợp mọi thứ, bạn sẽ thấy vùng đất với đôi mắt tươi mới và cảm hứng mới. ”
Để giữ cho trò chơi sáng tạo của bạn mạnh mẽ, hãy thử làm theo các lời khuyên!
 
Lựa chọn không cho dự án nằm ngoài vùng thoải mái của bạn
Bạn biết những gì bạn giỏi, và đồng nghiệp của bạn biết những gì bạn giỏi. Vì vậy, có khả năng bạn sẽ được đặt vào các dự án phù hợp với bạn. Nhưng để không bị kiệt sức, hãy cố tình thực hiện một dự án nằm ngoài định mức của bạn - ngay cả khi điều đó có nghĩa là yêu cầu được đặt vào một nhóm khác hoặc làm việc trong một bộ phận khác trong thời gian đó. Khi bạn buộc phải nhìn vào một cái gì đó bằng con mắt phân tích, sáng suốt hơn, phân tích, kết quả cuối cùng thực sự là khả năng rèn luyện sự sáng tạo theo một cách mới mẻ.
 
Điều gì xảy ra nếu công ty của bạn không có sẵn một dự án có trả tiền sẽ giúp đẩy bạn ra ngoài vùng thoải mái của bạn? Vâng, bạn có thể (và nên) tạo ra của riêng bạn. Dành thời gian để kết hợp các blog hoặc video để xem những kỹ năng sáng tạo nào đang là xu hướng. Hoặc xác định một bộ kỹ năng có thể được coi là một tài sản cho công ty của bạn. Ví dụ, nếu bạn trở thành một nhiếp ảnh gia lành nghề, bạn có thể đề nghị chụp những bức ảnh gốc có thể giúp bù đắp chi phí phải luôn có đăng ký ảnh chứng khoán hoặc thuê một nhiếp ảnh gia bên ngoài.
 
suy nghĩ sáng tạo-mỗi ngày chụp ảnh
Tạo một tài khoản trên Trung bình
Medium là một trang web quản lý nội dung từ tất cả các loại người về mọi chủ đề khác nhau. Một số bài viết dài, một số ngắn, một số nghiêm trọng, một số là châm biếm. Không chỉ có thể đọc tác phẩm của người khác mang lại sự sáng tạo và cảm hứng cho bạn, mà còn có thể tự viết một cái gì đó. Không phải là một nhà văn? Không thành vấn đề. Nhưng vẫn có giá trị trong việc mất 15-30 phút và viết ít nhất 250 từ về bất kỳ chủ đề ngẫu nhiên nào. Và giá trị đó là để cho bộ não của bạn đi lang thang và chuyển đổi bánh răng trong một khoảnh khắc ngắn; để tự dây lại. Và khi bạn nói xong những gì bạn muốn nói, nếu bạn không nghĩ rằng nó xứng đáng để xuất bản, chỉ cần lưu nó dưới dạng bản nháp và tự mình xem lại nó.
 
Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Những tài khoản này sẽ là tuyệt vời cho bất kỳ nhà thiết kế nào để theo dõi:
 
Brian Chesky : Đồng sáng lập & CEO của Airbnb
Gary Vaynerchuk (còn gọi là GaryVee) : Diễn giả
Muzli : Cảm hứng thiết kế
Tăng trưởng cá nhân : Một blog về những bài học lớn nhất trong cuộc sống
Product Hunt : Bản tóm tắt đang diễn ra về các sản phẩm và ứng dụng tốt nhất
Xem xét chế độ ăn uống của bạn
Đối với một số người, một ly rượu vang có thể giúp rũ bỏ những suy nghĩ sáng tạo. Đối với những người khác, chìa khóa có thể là một cú giật nhẹ từ tách cà phê hoặc pha cà phê nóng. Và vẫn còn cho những người khác, nó có thể là năng lượng họ có được từ một bữa ăn lành mạnh của trái cây và rau quả tươi. Cho dù sở thích của bạn là gì, những món đồ ăn được này đều có thể phát huy chức năng của bộ não, và do đó, sự sáng tạo của bạn. Vì vậy, cung cấp cho chế độ ăn kiêng của bạn một lần để tìm ra những gì, nếu có, nên được bật lên.
 
suy nghĩ sáng tạo mỗi ngày
Đặt một số tiếng ồn nền
Cho dù đó là kênh tin tức, podcast hoặc danh sách nhạc Spotify, có một cái gì đó trên nền không chỉ cung cấp một số tiếng ồn xung quanh, mà còn có thể giúp khơi dậy những suy nghĩ sáng tạo. Có thể đó là một lời bài hát bạn nghe hoặc một bản báo cáo xuất hiện hoặc chỉ là cách một câu chuyện được kể, nhưng nếu những điều này có cơ hội đưa nó vào não bạn để xem xét, rất có thể chúng sẽ xuất hiện dưới dạng biểu hiện sáng tạo , cho dù bạn có nhận ra hay không.
 
Đó là một sự thật cơ bản rằng không có kết thúc cho sự sáng tạo, mặc dù đôi khi nó có thể cảm thấy như nó ở cấp độ cá nhân. Vì vậy, lần tới khi bạn cảm thấy khô kiệt trong bộ phận đó, hãy xem xét một trong những mục trên. Bạn có lời khuyên nào khác để nhấn nút đặt lại sáng tạo?


on March 17 at 4:06

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.