Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Cách sử dụng WordPress làm CMS cho trang web doanh nghiệp

Chúng tôi đã đề cập đến một CMS là gì và tại sao bạn muốn sử dụng nó . Bây giờ là lúc để nói về việc sử dụng WordPress như một CMS.
 
Tại sao bạn muốn sử dụng WordPress làm CMS nên khá rõ ràng: Nó miễn phí, dễ dàng và nó có rất nhiều cú đấm.
 
Bạn có thể làm khá nhiều với một trang web được cung cấp bởi WordPress. Vì vậy, hãy làm điều đó.
 
WordPress có thể quản lý một số loại nội dung cho bạn, bao gồm Bài viết, Trang và Liên kết.
 
Bài viết là nội dung cơ bản theo thời gian của bạn và được sử dụng cho các mục blog tiêu chuẩn.
Các trang về cơ bản là các bài đăng không theo thời gian, chúng được thêm vào menu và đóng vai trò là phần thịt cơ bản của trang web của bạn.
Liên kết chỉ là các liên kết mà. Điều này có thể hữu ích cho một danh sách các dịch vụ được đề xuất hoặc các trang web hữu ích.
Đưa ra quyết định lớn
Trước khi lặn vào bạn cần ngồi xuống và đưa ra một số quyết định lớn. Nếu bạn không nghĩ mọi thứ cho đến bây giờ, bạn có thể sẽ hối hận về sau. Điều lớn nhất để tìm ra là những gì bạn thực sự cần trang web của bạn để làm. Những loại nội dung bạn cần để quản lý?
7 Best Free 7-Day Trial VPNs in 2020 | TechNadu
Bạn có cần bài viết? (Có thể bạn không cần một trong những blog ưa thích đó, nhưng bạn có cần một phần tin tức không?)
Bạn cần bao nhiêu trang?
Những trang đó sẽ có một hệ thống phân cấp? (Bạn chỉ có năm trang, hoặc bạn có một tá trang mà một số trang sẽ được nộp theo những trang khác?)
Bạn muốn làm gì trên trang chủ? (Đây có thể là văn bản giới thiệu cơ bản không thay đổi hoặc có thể là tin tức mới nhất của bạn hoặc nó có thể là những điểm nổi bật từ trong trang web của bạn)
Đây là những loại câu hỏi bạn cần trả lời. Về cơ bản, bạn đang cố gắng tìm ra những gì bạn cần từ trang web của bạn. Khi bạn đã sắp xếp xong, việc tìm một chủ đề cung cấp những gì bạn cần sẽ dễ dàng hơn.
 
Chọn một chủ đề (Hoặc có một thiết kế cho bạn)
Một khi bạn biết những gì bạn cần, đã đến lúc chọn một chủ đề có thể đáp ứng những nhu cầu đó. Mặc dù thật lý tưởng để tìm một chủ đề hoạt động hoàn hảo, hãy nhớ rằng việc chuyển đổi chủ đề khá dễ dàng. Vì vậy, đừng căng thẳng trong việc tìm kiếm chủ đề hoàn hảo. Bạn có thể thử một vài chủ đề khác nhau và xem cái nào phù hợp hơn.
 
Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bạn chọn một chủ đề:
 
Menu được xử lý như thế nào? Nó sẽ dễ dàng hiển thị số lượng trang bạn cần hoặc xử lý phân cấp trang web của bạn sẽ yêu cầu? Nếu bạn đã có một số lượng lớn thứ bậc, một menu thả xuống có thể là phải.
Là những gì phía trước và trung tâm trên trang chủ của chủ đề những gì bạn muốn phía trước và trung tâm trên trang chủ của bạn?
Widget chủ đề của bạn đã sẵn sàng chưa? Nếu vậy bạn có thể bật các mục thanh bên vào và ra một cách dễ dàng. Nếu không, nó sẽ phức tạp hơn (kiểm tra một chủ đề để đảm bảo rằng nó thực sự là tiện ích sẵn sàng cho một số chủ đề, đặc biệt là các chủ đề miễn phí, nói rằng chúng là tiện ích sẵn sàng khi chúng không hoạt động).
Đặt trang web của bạn với nhau
Khi bạn đã chọn và cài đặt một chủ đề, đã đến lúc xây dựng trang web của bạn.
 
Các chi tiết cơ bản như tên và khẩu hiệu trang web của bạn có thể được thêm vào trong Cài đặt.
Chuyển đến Viết: Trang (hoặc Viết Trang mới từ Bảng điều khiển) để bắt đầu thêm trang vào trang web của bạn. Trong khi chỉnh sửa một trang, hãy xem bên dưới Tùy chọn nâng cao cho Trang cha mẹ và thứ tự trang để thay đổi thứ bậc và thứ tự các trang của bạn.
Nếu bạn đang sử dụng blog (hoặc phần tin tức), hãy đi tới Viết: Đăng (hoặc Viết bài mới từ Bảng điều khiển) để bắt đầu điền nội dung trang web của bạn.
Trong Thiết kế: Widget bạn có thể tùy chỉnh thanh bên hoặc các khu vực tính năng của chủ đề của bạn.
Giữ nó duy trì
Một khi trang web của bạn hoạt động và bạn chỉ cần tiếp tục hoạt động. Cập nhật tin tức hoặc blog của bạn thường xuyên, thay đổi các tính năng hoặc nổi bật và cập nhật nội dung tĩnh của bạn.
Cập nhật rất dễ dàng, nhờ vào WordPress, điều đó có nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho nội dung của mình và ít thời gian giả vờ là một tín đồ công nghệ.


on March 21 at 4:19

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2021 Content By Members. All Rights Reserved.