Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

7 cách thiết kế web tốt

Chúng tôi lên đường để sơn phòng khách. Trong khi chúng ta ở đó, chúng ta cũng có thể vẽ hành lang phải không? Heck, nếu chúng ta sẽ đi ra hành lang, chúng ta cũng có thể sơn lại phòng tắm. Nếu chúng ta sẽ lấy tất cả những thứ vẽ ra, chúng ta cũng có thể làm phòng ngủ chính. Và sẽ rất vui nếu thay đổi diện mạo của phòng con gái chúng ta phải không?
 
Ừ Nó được gọi là scope creep. Và, trong khi nó có thể ăn rất nhiều buổi chiều Chủ nhật của tôi, nó cũng có thể ăn hết lợi nhuận trong một dự án thiết kế web.
 
Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia thiết kế web Crazy Egg của chúng tôi về cách họ giữ các dự án thiết kế web trong phạm vi.
Cách tốt nhất để bảo vệ bất kỳ dự án nào thoát khỏi phạm vi là một hợp đồng / đề xuất rõ ràng và súc tích. Hợp đồng cần truyền đạt chính xác những gì sẽ được thực hiện cho các trường hợp khác nhau. Đặt ranh giới và kỳ vọng là tên của trò chơi. Các nhà quản lý dự án của chúng tôi làm rất tốt việc đặt kỳ vọng và rõ ràng với khách hàng và khách hàng của chúng tôi vào ngày đầu tiên. Dưới đây là một số điều khoản và thông tin chúng tôi liên lạc trong các hợp đồng đã giúp chúng tôi rất nhiều:
 
1. Giải thích những gì không được bao gồm khi áp dụng và phù hợp.
 
2. Thiết lập giữ phí cho những lần không có phản hồi thích hợp.
 
3. Giải thích chính xác những gì xảy ra khi các nhiệm vụ ngoài phạm vi được yêu cầu.
 
4. Giải thích quy trình bổ sung công việc vào hợp đồng hiện tại.
 
Chúng tôi rất chủ động với khách hàng trong các dự án của họ và có các cập nhật trạng thái hàng tuần liên quan đến phản hồi và tham gia. Tài liệu đi một chặng đường dài khi giữ đúng yêu cầu hợp đồng và làm rõ nhiều câu hỏi cho khách hàng khi mọi thứ thay đổi - như họ thường làm. Không có gì sai khi làm thêm một chút miễn phí, nhưng vui lòng làm rõ điều này với khách hàng của bạn và đặt ưu tiên cho việc làm thế nào, tại sao và khi nào bạn sẽ làm điều đó. Bạn không muốn đặt kỳ vọng sai cho công việc miễn phí mọi lúc.
 
Các kỹ thuật phổ biến để bảo vệ bản thân khỏi các dự án web vượt ra khỏi phạm vi là giải quyết trong hợp đồng hoặc đề xuất có bao nhiêu sửa đổi được phân bổ. Bằng cách thiết lập điều này lên phía trước, bạn đặt quyền hạn trong tay, ngăn khách hàng quay lại với bạn khi có điều gì đó cần cập nhật. Điều quan trọng nữa là đặt thời hạn và ngày cho các giai đoạn giao hàng khác nhau, cho khách hàng biết rằng các mốc quan trọng phụ thuộc vào sự chấp thuận của khách hàng và sự chậm trễ của họ sẽ ảnh hưởng đến dòng thời gian chung. Trong hợp đồng của bạn, bạn cũng có thể bao gồm trong 'Điều khoản và Điều kiện' bất kỳ khoản phí nào sẽ được truy cập từ một trong hai bên vì sự chậm trễ trong việc nhận tài liệu cho nhau.
 
 
 
Tài liệu là chìa khóa. Cho dù bạn có khách hàng hay bạn làm việc cho một công ty lớn, tài liệu và cung cấp tài liệu đó cho khách hàng / công ty của bạn là điều cần thiết. Giữ các yêu cầu chức năng và thời gian trong tài liệu của bạn. Nếu nó giúp, cũng giữ một danh sách việc cần làm trong đó với tên của người đang làm việc trên mỗi mục và tên của người yêu cầu cho mục đó. Nó giúp mọi người ở cùng một trang và bạn có thể lưu ý khi phạm vi hoặc yêu cầu được sửa đổi.
 
 
 
Đây là một bài học mà hầu hết các dịch giả tự do và chủ doanh nghiệp mới không hoàn toàn hiểu hoặc chuẩn bị cho đến khi nó xảy ra. Phần quan trọng nhất của việc phân chia dự án là đảm bảo bạn hiểu rất rõ và xác định những gì bạn sẽ làm cho khách hàng và những gì bạn sẽ cung cấp. Thay vì phạm vi trong một cái gì đó như trên mạng, chúng tôi sẽ xây dựng một giải pháp thư viện ảnh cho khách hàng, đó là cụ thể về chức năng của giải pháp thư viện ảnh: Hồi thư viện ảnh sẽ hỗ trợ tối đa 50 hình ảnh, cho phép người dùng tải lên tới 50 jpg , hình ảnh gif, png và sẽ bao gồm điều hướng hình thu nhỏ cũng như mũi tên trái / phải. Có thể mất nhiều thời gian hơn để viết đề xuất khi bạn chỉ định tất cả các chi tiết của từng phần của dự án, nhưng về lâu dài, các chi tiết sẽ giúp bạn không mất tiền và sự tôn trọng.
 
 
Hãy chắc chắn rằng bạn đã bắt đầu dự án với một phạm vi rõ ràng. Nếu một dự án gọi cho công việc tùy chỉnh dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi bắt đầu với một đánh giá được trả tiền. Nếu họ không trả tiền để đánh giá, đó là lá cờ đỏ đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi đã tự cứu mình rất nhiều nỗi đau. Tuy nhiên, với một đánh giá được trả tiền hoàn chỉnh, chúng tôi có một phạm vi được phát triển kỹ lưỡng và cẩn thận (thật khó để tạo ra một phạm vi rõ ràng khi bạn cũng đang cố gắng bán dự án và bạn chưa thấy một xu nào) và khả năng cao là chúng tôi Sẽ nhận được dự án. Sau đó, khi dự án tiến lên, phạm vi được đặt ra và có thể được gọi lại một cách tự tin khi biết rằng công việc lập kế hoạch đã được thực hiện và nó đã được thực hiện đúng.
 
Ngoài ra, giao tiếp - rất nhiều. Hãy chắc chắn rằng kết thúc của dự án rõ ràng và khách hàng biết những gì mong đợi và khi nào mong đợi nó. Nếu bạn đang gửi hóa đơn vào ngày 20 ngay trước khi dự án đi vào hoạt động, hãy cho họ biết một tuần trước đó và một tuần trước đó.
 
 
Xác định rõ ràng phạm vi của bạn trong tuyên bố công việc hoặc giá thầu của bạn. Bằng cách đó, bạn có một cái gì đó để đề cập đến khi bạn tiếp tục yêu cầu thay đổi. Đảm bảo giải quyết:
 
- Có bao nhiêu khái niệm thiết kế bạn sẽ trình bày. Điều gì xảy ra nếu họ không thích nó. Họ nhận được bao nhiêu sửa đổi nhỏ?
 
- Trang web sẽ có bao nhiêu trang? Nó sẽ có cùng trải nghiệm trên thiết bị di động và trên các trình duyệt cũ hơn? Những trình duyệt nào bạn sẽ hỗ trợ?
 
Cũng giải quyết cách thay đổi sẽ được ước tính và thanh toán.


on March 23 at 3:39

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.