Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Trang web giới thiệu trao đổi tương tác mới

Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra Exchange và một vài tiện ích bổ sung cao cấp phổ biến để cảm nhận về cách thức phụ trợ của các trang Exchange của bạn sẽ hoạt động.
 
Bạn có thể lái thử các Tiện ích trao đổi này:
 
Tư cách thành viên
Biến thể sản phẩm
Hóa đơn
Những sàn phẩm kĩ thuật số
Trao đổi thành viên Demo
 
Hãy thử Tiện ích thành viên để trao đổi. Sau khi bạn chứng minh bạn là một con người bằng cách trả lời phương trình toán học dễ dàng, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa trang web Thành viên mà chúng tôi đã bắt đầu cho bạn.
 
Khi bạn bắt đầu tạo trang web demo, bạn sẽ thấy ngay Bảng điều khiển WordPress chứa thông tin bán hàng Exchange.
 
Bảng điều khiển trao đổi
Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng trang web demo Thành viên trao đổi của mình. Bắt đầu bằng cách nhấp vào Thêm thành viên.
Ảnh chụp màn hình 2014-07-30 lúc 11.46.19 AM
Khi xây dựng tư cách thành viên của bạn, bạn sẽ nhận thấy chúng tôi đã tải sẵn các trang và bài đăng để bạn sử dụng trên trang web demo của mình. Điều này rất hữu ích khi bạn thêm các hạn chế nội dung (nhỏ giọt nội dung).
 
Nếu bạn đi đến tab Tiện ích, bạn sẽ thấy có một số tiện ích bổ sung đã được bật cho bạn như Thanh toán định kỳ, Phiếu giảm giá, MailChimp, Theo dõi URL tùy chỉnh và hơn thế nữa.
Nhận bổ trợ thành viên để trao đổi một mình hoặc là một phần của Gói Pro .
 
Trao đổi biến thể Demo
Ảnh chụp màn hình 2014-07-30 lúc 3.31,29 PM
Đối phó với các biến thể sản phẩm có thể gây nản lòng. Nhưng bạn có thể thấy các Biến thể Sản phẩm hoạt động như thế nào trong iTheme Exchange và làm quen trước khi bạn thậm chí mua bổ trợ cao cấp này trong Gói Pro .
 
Chúng tôi đã kích hoạt Bổ trợ Biến thể Sản phẩm cho bạn. Bây giờ bạn có thể đi vào bất kỳ sản phẩm nào bạn muốn và chỉnh sửa Biến thể sản phẩm.
 
Tại đây, chúng tôi đã thêm một biến thể trong sản phẩm Nhẫn kim cương cổ điển được tải sẵn trên trang web demo của bạn cho bạn.
Biến thể sản phẩm Trao đổi iTheme
Bạn có thể thêm / chỉnh sửa Biến thể sản phẩm trên Sản phẩm vật lý cũng như Sản phẩm kỹ thuật số (bạn cũng có thể tạo trang web demo Sản phẩm kỹ thuật số ).
 
Trao đổi hóa đơn Demo
Phần bổ trợ hóa đơn trao đổi iTheme
Các hóa đơn Add-on for Exchange là phổ biến đối với người sử dụng. Tiện ích bổ sung này rất phù hợp cho các dịch giả tự do, doanh nhân và bất kỳ ai khác cần dễ dàng và nhanh chóng gửi hóa đơn cho khách hàng.
 
Chỉ cần nhấp vào Thêm hóa đơn từ menu Exchange và bạn có thể Hóa đơn cho một khách hàng mới hoặc chọn một Khách hàng hiện tại. Nếu bạn chọn Khách hàng hiện tại, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hóa đơn của họ và Exchange sẽ tự động gửi hóa đơn ngay khi bạn nhấp vào Xuất bản.
Phần bổ trợ Hóa đơn cho Exchange là phần bổ sung cao cấp có sẵn hoặc là một phần của Gói Pro .
 
Trao đổi sản phẩm kỹ thuật số Demo
Trang trao đổi tải xuống kỹ thuật số
Gọi tất cả các tác giả, nhiếp ảnh gia, nhạc sĩ và bất cứ ai khác muốn bán sản phẩm kỹ thuật số của họ trực tuyến. Kiểm tra bản demo Sản phẩm Kỹ thuật số và xem việc tải lên sách điện tử, ảnh hoặc tệp khác của bạn dễ dàng như thế nào và biến chúng thành một sản phẩm kỹ thuật số.
 
Vì bản demo này tập trung vào Sản phẩm Kỹ thuật số, chúng tôi chỉ bật loại sản phẩm Tải xuống Kỹ thuật số (tiện ích bổ sung). Vì chúng tôi chỉ kích hoạt một loại sản phẩm, nhấp vào Thêm sản phẩm để bắt đầu xây dựng trang web demo Sản phẩm kỹ thuật số của bạn.
 
iTheme Exchange Tải xuống kỹ thuật số
Thêm sản phẩm của riêng bạn hoặc chỉnh sửa bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số được tải sẵn nào.
iTheme Trao đổi sản phẩm kỹ thuật số
Tiện ích tải xuống kỹ thuật số là một phần của Exchange Core nhưng nếu bạn muốn nhận các tiện ích bổ sung khác khen ngợi trang web Sản phẩm kỹ thuật số như Xe bị bỏ rơi , Sửa đổi chuyển hướng mặc định hoặc các gói khác, hãy xem Gói Pro . Đó là cách tốt nhất để có được tất cả các tiện ích bổ sung cho Exchange cùng một lúc.
Nhận trao đổi
Sau khi bạn đã tạo một trang web demo Exchange, đừng quên bạn có thể tải xuống Exchange miễn phí. Trao đổi là cách dễ nhất để biến trang web WordPress của bạn thành trang web thương mại điện tử. Nhận trực tuyến và bán trong 5 phút!


on March 25 at 4:35

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.