Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Bạn đang vô tình sử dụng tiếp thị mồi và chuyển đổi?

Không có gì bí mật rằng các kỹ thuật tiếp thị mồi và chuyển đổi là không trung thực. Trên thực tế, ở nhiều quốc gia, mồi và chuyển đổi thực sự của người Viking đã bị coi là bất hợp pháp thông qua các hình thức pháp luật bảo vệ người tiêu dùng khác nhau. Ví dụ, tại Hoa Kỳ, người tiêu dùng có thể khởi kiện một nhà tiếp thị vì quảng cáo sai nếu họ sử dụng kỹ thuật này.
 
Mặc dù mồi và chuyển đổi là không trung thực, và đôi khi, một số nhà tiếp thị bất hợp pháp đã phát hiện ra cách sử dụng mồi và chuyển đổi mà không gặp rắc rối. Hai lối:
 
Hoặc họ đảm bảo rằng họ có mặt hàng họ đang quảng cáo với giá họ quảng cáo, nhưng sau đó họ mạnh mẽ đẩy một sản phẩm cạnh tranh với tỷ suất lợi nhuận cao hơn cho người tiêu dùng.
Hoặc họ quảng cáo một mặt hàng với giá thấp, nhưng nói rõ rằng số lượng mặt hàng đó có hạn. Sau đó, khi người bán hết hàng, họ quảng cáo một mặt hàng có giá tương đương cao hơn cho người tiêu dùng.
Tất nhiên, không phải tất cả các chiến thuật tiếp thị mồi và chuyển đổi là rõ ràng. Chúng ta hãy xem một vài phương pháp phổ biến để bạn có thể chắc chắn rằng bạn không vô tình giúp đỡ với một trò lừa đảo chuyển đổi mồi.
 
1. Piggybacking
pig
Piggybacking là khi bạn sử dụng tên hoặc thuật ngữ của đối thủ cạnh tranh để tăng lưu lượng truy cập và tiếp xúc với thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn.
 
Đây không phải là một kỹ thuật mồi và chuyển đổi thực sự, nhưng nhiều người tiêu dùng có thể cảm thấy rằng đây là một cách không đáng tin cậy để kiếm được doanh nghiệp của họ.
 
Ví dụ: nếu bạn đang bán bóng đèn thủy tinh, bạn có thể muốn sử dụng thuật ngữ đèn Tiffany Tiffany đèn khi mô tả sản phẩm của bạn. Mặc dù bạn có thể không trực tiếp nói rằng bạn đang bán đèn Tiffany, nhưng bạn có thể đánh lừa khách hàng tiềm năng của mình để tin rằng đó là những gì bạn đang bán.
 
So sánh sản phẩm của bạn với một sản phẩm khác không phải là cõng, nhưng nếu bạn đệm từ khóa của mình để có lưu lượng truy cập từ những người tìm kiếm đèn Tiffany, bạn có thể đang cõng. Và, một người tiêu dùng đang tìm kiếm đèn tombre thực sự có thể tìm thấy trang web của bạn và cảm thấy khó chịu với kỹ thuật mồi và chuyển đổi của bạn.
 
Một cách dễ dàng để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn là trả trước với khách hàng tiềm năng của bạn. Ngoài ra, tránh sử dụng các thuật ngữ, khẩu hiệu hoặc tên sản phẩm đã đăng ký nhãn hiệu khi tiếp thị sản phẩm của bạn.
 
2. Từ khóa sai và SEO Mồi và chuyển đổi
Khi mức độ phổ biến của nghiên cứu từ khóa được nhắm mục tiêu và quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp tăng lên, thì việc sử dụng tiếp thị mồi và chuyển đổi với từ khóa cũng tăng lên.
 
Từ khóa nhằm giúp mọi người tìm thấy thông tin và sản phẩm có liên quan đến những gì họ đang tìm kiếm, vì vậy sử dụng từ khóa được nhắm mục tiêu là một cách tuyệt vời để khiến khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của bạn.
 
Tuy nhiên, một số nhà tiếp thị tìm kiếm càng nhiều lưu lượng truy cập và tiếp xúc càng tốt, bất kể lưu lượng truy cập đó phù hợp như thế nào.
 
Nếu bạn đang sử dụng các từ khóa không liên quan trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung của mình, bạn đang sử dụng chiến thuật tiếp thị mồi và chuyển đổi. Về cơ bản bạn đang nói, tôi có thứ này bạn đang tìm kiếm! Nhưng, khi khách truy cập vào trang web của bạn, bạn cung cấp cho họ một cái gì đó khác.
 
Ví dụ: khi bạn tìm kiếm đánh giá máy phát điện năng lượng miễn phí của Google trong Google, hầu hết các kết quả tìm kiếm là các trang đánh giá sai quảng cáo các sản phẩm liên kết. Điều này gây khó chịu cho người tiêu dùng muốn thông tin trung thực, không quảng cáo về sản phẩm.
Ví dụ về mồi và công tắc
Trang đích có chủ đề đánh giá ngắn này có hơn một chục liên kết liên kết với bản sao quảng cáo cao hướng dẫn bạn mua một chương trình để bắt đầu tự làm điện miễn phí.
 
Đây là mồi và chuyển đổi bởi vì tôi đã tìm kiếm một đánh giá. Nhà tiếp thị đã sử dụng cụm từ khóa đó để có lưu lượng truy cập đến một trang web để bán sản phẩm.
 
Một ví dụ từ khóa sai là từ một nhà bán lẻ lớn. Tìm kiếm thuật ngữ màn ngụy trang của người Viking, văn phòng của chồng tôi đã mang lại một số kết quả kỳ lạ.
 
Quảng cáo của JCPenny xuất hiện dưới dạng kết quả AdWords đầu tiên khi tìm kiếm cụm từ này. Khi bạn nhấp vào quảng cáo, bạn sẽ thấy một trang rèm cửa, nhưng không có một tấm màn ngụy trang nào trong kho của họ! Trên thực tế, không có bất kỳ rèm cửa nào trên trang đó phù hợp với người quan tâm đến màn ngụy trang.
 
Mồi nhử này và chuyển đổi trong khi nó có thể là một giám sát quá mức chi phí tiền của JCPenny mỗi khi ai đó nhấp vào một trong những quảng cáo của họ. Và, nếu lưu lượng truy cập của bạn không đủ điều kiện vì bạn không bán những gì họ đang tìm kiếm, bạn không có khả năng bán hàng.
 
Đáng buồn thay, SEO và mồi từ khóa vẫn hoạt động cho nhiều nhà tiếp thị. Đôi khi nó cung cấp doanh số, nhưng thường nó làm tha hóa khách hàng tiềm năng.
 
Vậy làm thế nào bạn có thể tiếp thị hiệu quả mà không cần mồi và chuyển đổi?
 
Tiếp thị không có mồi và chuyển đổi
Một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất cũng là đơn giản nhất. Nó không liên quan đến thủ thuật, chiến thuật hay kỹ thuật nghi vấn
 
Nói một cách đơn giản, bạn cung cấp cho khách truy cập những gì họ muốn có nội dung tuyệt vời và chính xác những gì họ đang tìm kiếm.
 
Nghiên cứu từ khóa và SEO đúng cách
Bằng cách sử dụng các từ khóa mà khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tối ưu hóa lưu lượng truy cập của mình cho khách hàng tiềm năng đủ điều kiện nhất.
 
Nhận được nhiều lưu lượng truy cập nghe có vẻ tốt, nhưng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và tập trung là những gì thực sự chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng và bán hàng.
 
Nội dung chất lượng
Tiếp thị nội dung là một trong những kỹ thuật tiếp thị trực tuyến tốt nhất bạn có thể tận dụng. Trên thực tế, có lẽ bạn đã truy cập trang web này vì bạn đang tìm kiếm loại nội dung này.
 
Bằng cách tạo ra nội dung chất lượng mà độc giả và khách truy cập của bạn đang tìm kiếm, bạn đang xây dựng mối quan hệ lâu dài với cơ sở khách hàng của mình. Và một cơ sở khách hàng hài lòng mang lại nhiều doanh số, chuyển đổi và giới thiệu hơn.
 
Tất nhiên, bạn nên điều chỉnh nội dung của bạn theo những gì mọi người đang tìm kiếm và những gì họ muốn. Sau đó, với việc nghiên cứu và sử dụng từ khóa thích hợp, người đọc có thể dễ dàng tìm thấy nội dung của bạn.
 
Xúc tiến chéo
Quảng cáo chéo là khi bạn quảng cáo một trang web hoặc doanh nghiệp khác và họ quảng bá cho bạn. Điều này có thể rất sinh lợi trong thế giới tiếp thị trực tuyến vì bạn sẽ nhận được các liên kết ngược để nâng thứ hạng của bạn trong các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, một số lưu lượng truy cập của họ sẽ truy cập trang web của bạn, tăng khách truy cập và khách hàng tiềm năng.
 
Khi thực hiện đúng khuyến mãi chéo là một chiến thắng cùng có lợi cho tất cả các bên liên quan. Nhưng hãy cẩn thận: Google có thể coi các liên kết chéo là một sơ đồ liên kết và hạ cấp trang web của bạn. Kiểm tra bài viết của Google về các kế hoạch liên kết để tìm hiểu thêm.
 
Mồi và cho
Một trong những cách tốt nhất để có được lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng đủ điều kiện là bằng cách cho đi một miếng mồi. Tôi gọi đây là mồi nhử của người Viking và đưa ra bởi vì bạn đang cung cấp thứ gì đó có giá trị mà phù hợp với khách hàng tiềm năng của bạn mà không có bất kỳ chuỗi thực sự nào được đính kèm.
Chuỗi duy nhất có tên kèm theo là bạn yêu cầu địa chỉ email của họ và cho phép gửi email cho họ.
 
Chỉ cần nhớ khi bạn tiếp thị trực tiếp vào hộp thư đến của khách hàng tiềm năng, bạn cần tiếp tục cung cấp giá trị trong khi tạo dựng niềm tin . Các email quảng cáo thuần túy sẽ khiến độc giả nhấn nút hủy đăng ký ở mức báo động.
 
Mảnh mồi của bạn có thể đơn giản như một danh sách kiểm tra hoặc hoàn thành như bạn muốn làm cho nó. Một số nhà tiếp thị cho đi video, bài học âm thanh, và nhiều hơn nữa. Tuỳ bạn


on March 27 at 3:15

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.