Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Cách tạo tiêu đề, mô tả và sơ đồ trong Seo

Các trang web WordPress đã được thiết kế để thân thiện với công cụ tìm kiếm và bạn có thể thực hiện một số bước đơn giản để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hơn nữa
 
Tại sao tiêu đề trang quan trọng trong WordPress SEO?
Tiêu đề trang được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong SEO của trang web. Các công cụ tìm kiếm đánh giá chúng rất cao: chúng là một trong những cách chính mà công cụ tìm kiếm có thể cho biết trang web hoặc bài đăng nói về cái gì. Tiêu đề trang cũng tạo sự khác biệt cho những người thực sự ghé thăm trang web của bạn. Chúng là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy trong kết quả tìm kiếm cho trang web của bạn và chúng cũng xuất hiện ở đầu trình duyệt web của người dùng. Nếu ai đó đánh dấu trang của bạn thì theo mặc định, tiêu đề trang sẽ được sử dụng làm tên dấu trang. Vì vậy, điều quan trọng là làm cho tiêu đề trang của bạn đúng, cả cho công cụ tìm kiếm và người thực. Theo 'Tiêu đề trang', tôi thực sự đang đề cập đến tiêu đề trang meta xuất hiện trong phần <head> của HTML cho trang hoặc bài đăng. Điều này khác với tiêu đề mà bạn nhập ở đầu màn hình 'Thêm trang / bài đăng' - mặc dù theo mặc định, WordPress sẽ sử dụng điều này như tiêu đề trang meta của bạn. Tôi thực sự khuyên bạn nên ghi đè chức năng này bằng cách đặt tiêu đề meta tùy chỉnh cho từng trang và đăng trên trang web WordPress của bạn.
 
Các mô tả meta có quan trọng trong WordPress SEO?
Mô tả meta cũng xuất hiện trong phần <head> của HTML cho trang hoặc bài đăng. Ngày nay, các công cụ tìm kiếm không sử dụng các mô tả trong bảng xếp hạng của họ. Tuy nhiên, vẫn đáng để thêm một mô tả vì chúng có thể được hiển thị trong kết quả tìm kiếm - đặc biệt nếu chúng có chứa từ khóa mà một người đã tìm kiếm. Nếu bạn chưa thêm mô tả của riêng mình thì công cụ tìm kiếm có thể chọn một đoạn văn bản ít liên quan hơn để hiển thị trong kết quả tìm kiếm, vì vậy mọi người sẽ ít nhấp vào trang web của bạn hơn.
 
Sơ đồ trang web XML là gì?
Sơ đồ trang web XML cung cấp cho các công cụ tìm kiếm một 'bản đồ' cho toàn bộ trang web của bạn và làm cho nhiều khả năng họ sẽ lập chỉ mục tất cả các trang và bài đăng của bạn. Các plugin WordPress có sẵn để tạo sơ đồ trang web XML chỉ bằng một cú nhấp chuột, do đó, chắc chắn đáng để tạo một trang web bất kỳ kích thước nào của trang web của bạn. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn một phương pháp đơn giản để tạo tiêu đề, mô tả và sơ đồ trang web SEO cho trang web WordPress của bạn.
 
Trong hướng dẫn thiết kế web WordPress này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng plugin WordPress SEO by Yoast hàng đầu để thêm tiêu đề trang, mô tả và sơ đồ trang web XML. Đây là plugin WordPress SEO hàng đầu và cũng như miễn phí sử dụng, nó được các nhà thiết kế WordPress trên toàn thế giới khuyên dùng.
 
Cài đặt plugin
Trong quản trị viên WordPress của trang web của bạn, hãy đi tới Plugin> Thêm mới
Tìm kiếm 'SEO SEO bằng Yoast'
Nhấn vào đây để cài đặt và kích hoạt plugin
Thêm tiêu đề và mô tả trang
Một phần có tên 'WordPress SEO by Yoast' hiện sẽ xuất hiện trên màn hình Thêm / Chỉnh sửa cho tất cả các trang và bài đăng của bạn.
 
Cuộn xuống phần có liên quan
Nhập tiêu đề meta mong muốn của bạn vào trường 'Tiêu đề'
Mẹo hàng đầu: Công cụ tìm kiếm xem một vài từ đầu tiên của tiêu đề meta là quan trọng nhất, vì vậy tôi khuyên bạn nên đặt từ khóa chính của bạn ở đầu tiêu đề và tên công ty hoặc thương hiệu của bạn ở cuối. Nhằm mục đích đạt được sự cân bằng giữa bao gồm càng nhiều từ khóa càng tốt và làm cho tiêu đề trở nên hữu ích và bắt mắt với người thực.
Nhập mô tả meta cho trang / bài đăng trong trường 'Mô tả'
Mẹo hàng đầu: Bao gồm các từ khóa chính của bạn trong phần mô tả nhưng hãy nhớ rằng điều này là vì lợi ích của người thực chứ không phải là công cụ tìm kiếm, vì vậy hãy từ đó cho phù hợp.
Ảnh chụp màn hình tiêu đề và mô tả SEO SEO
Tạo sơ đồ trang web WordPress XML của bạn
Di chuột qua liên kết SEO trong mục WordPress và nhấp vào Sơ đồ trang web XML
Đánh dấu vào ô 'Chọn hộp này để bật chức năng sơ đồ trang web XML'
Đánh dấu vào 'Ping Yahoo!' và hộp 'Ping Ask.com'
Cuộn xuống và nhấp vào 'Lưu Cài đặt'
Trong tương lai, sơ đồ trang web XML sẽ tự động được cập nhật và gửi tới Yahoo! và Bing bất cứ khi nào bạn xuất bản một bài viết hoặc trang mới. Điều này sẽ giúp họ tìm thấy nội dung mới của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn
Ảnh chụp màn hình cài đặt sơ đồ trang web WordPress XML
Cài đặt SEO khác
Bây giờ bạn đã thiết lập những gì tôi thấy là phần nhanh nhất và quan trọng nhất của plugin WordPress SEO by Yoast. Nó có nhiều thứ hơn để cung cấp, vì vậy nó đáng để xem qua các cài đặt chi tiết hơn và cũng tận dụng các tính năng khác của nó.
Dịch vụ SEO
Chúng tôi cung cấp một loạt các gói SEO dành riêng cho WordPress và tối ưu hóa SEO một lần nếu bạn không tự tin làm SEO của riêng mình.


on March 30 at 3:32

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.