Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Plugin hiển thị sản phẩm thương mại WooCommerce

Cần một plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce? Bạn đang ở đúng nơi! Trong bài đăng này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn plugin tốt nhất như vậy trên thị trường, cộng với chỉ cho bạn cách sử dụng nó, từng bước một.
 
Tại sao bạn vẫn cần một plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce?
WooCommerce là một công cụ tuyệt vời, nó thực sự là. Nhưng giống như với hầu hết các sản phẩm, có một số vết nứt trong áo giáp của nó.
 
Chẳng hạn, một lĩnh vực mà WooC Commerce thiếu một chút là các tùy chọn khả dụng khi hiển thị đầy đủ danh mục sản phẩm của bạn . Chà, khi tôi nói các tùy chọn của Nhật Bản thì không có gì cả.
 
Những gì bạn nhận được chỉ là một chế độ xem mặc định mà bạn chỉ có thể tùy chỉnh một chút thông qua WordPress Customizer. Thực hiện các sửa đổi sâu hơn về cơ bản là một cơn ác mộng nếu bạn không có bất kỳ kiến ​​thức về mã hóa hoặc WordPress / HTML nào.
 
Đây là chế độ xem mặc định:
Lưới mặc định WooC Commerce
Chính nó, đó là một bài thuyết trình tuyệt vời cho một cửa hàng bán lẻ tiêu chuẩn nơi mỗi sản phẩm sẽ có được một phần nhỏ của ánh đèn sân khấu. Nhưng nó không tối ưu cho tất cả các kịch bản kinh doanh có thể tưởng tượng được.
 
Đây là nơi mà plugin Bảng sản phẩm WooC Commerce đi vào hình ảnh.
 
Bảng sản phẩm WooC Commerce làm gì tốt hơn so với WooC Commerce mặc định
Nói một cách đơn giản, Bảng sản phẩm WooC Commerce cho phép bạn hiển thị các sản phẩm trong chế độ xem bảng có thể tìm kiếm và sắp xếp. Như thế này:
Plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce
Một vài lưu ý quan trọng về plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce này:
 
Plugin cung cấp cho bạn một cách bổ sung để hiển thị danh mục sản phẩm của bạn - nó không thay thế danh mục mặc định. Bạn vẫn có thể sử dụng chế độ xem danh mục cũ trên trang web của mình.
Plugin không thay đổi các trang sản phẩm (đơn) riêng lẻ. Tuy nhiên, bạn có thể thêm các bảng sản phẩm vào các trang sản phẩm nếu bạn muốn. Đọc  ở đây để biết thêm.
Bạn có thể đặt một bảng sản phẩm trên bất kỳ bài đăng hoặc trang nào và bạn có thể sử dụng nhiều bảng như vậy.
Nó đi kèm với một trường tìm kiếm (hoạt động khi bạn nhập) và cơ chế lọc. Bạn cũng có thể sắp xếp theo bất kỳ cột nào.
Nó kế thừa kiểu dáng từ chủ đề hiện tại của bạn, phù hợp với phần còn lại của trang web.
Nó hoàn toàn đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động.
Nó hoạt động trên các trang web WordPress đa ngôn ngữ.
Bạn có thể bao gồm / loại trừ một số sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm.
 
Khi nào nên sử dụng plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce thay thế này
Trước hết, bạn càng có nhiều sản phẩm trong cửa hàng của mình, bạn sẽ càng thích Bảng sản phẩm thương mại WooC.
 
Ngoài ra, plugin giúp bạn xử lý tất cả các biến thể sản phẩm mà bạn có thể có trong cửa hàng của mình.
 
Chẳng hạn, bạn có thể hiển thị các biến thể đó dưới dạng các hàng riêng lẻ trong bảng. Các bảng tốt hơn nhiều trong việc trưng bày các sản phẩm tương tự vì chúng dễ quét hơn nhiều so với chế độ xem dạng lưới. Chưa kể rằng người mua có thể lọc qua các biến thể với một vài lần nhấp (xem GIF hoạt hình ở trên).
 
Dưới đây là một số cách thú vị để có thể sử dụng plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce:
 
Ca sử dụng số 1: Một danh mục bán buôn
Khách hàng bán buôn thường mong đợi những điều khác biệt so với khách hàng bán lẻ. Quan trọng nhất, họ không muốn bị buộc phải cuộn qua các trang trên các trang của danh sách sản phẩm. Họ cũng có thể đã biết những gì họ muốn nhận được, và bao nhiêu trong số đó. Và cuối cùng, họ muốn có được càng nhanh qua quy trình càng tốt.
 
Một bảng sản phẩm hoạt động tuyệt vời cho điều đó. Mọi thứ đều ở một nơi và khách hàng có thể mua nhiều mặt hàng cùng một lúc.
Trường hợp sử dụng # 2: Sử dụng nó để tiếp thị cho khách hàng cũ
Một plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce rất tuyệt vời khi khách hàng của bạn đã quen thuộc với các sản phẩm của bạn và chỉ muốn nhận được chúng càng sớm càng tốt.
 
Điều này có thể xảy ra khi bạn tiếp thị cho khách hàng quay lại thông qua chiến dịch email hoặc quảng cáo trên mạng xã hội.
 
Với bảng sản phẩm có thể tùy chỉnh, bạn có thể chọn danh mục sản phẩm chính xác để hiển thị, đặt nó trên một trang nhất định trên trang web của bạn và sau đó gửi người trực tiếp đến trang đó.
 
Ca sử dụng số 3: Sử dụng khi sản phẩm trở lại trong kho
Nếu bạn có một số sản phẩm nhất định trong phiếu mua hàng của bạn thường hết hàng (do mức độ phổ biến), bạn có thể đặt tất cả các sản phẩm đó vào một danh mục riêng và sau đó hiển thị danh mục đó trên một trang riêng trong bảng sản phẩm.
 
Vì các sản phẩm đã phổ biến, khách hàng của bạn có thể sẽ không cần thêm bất kỳ sự thuyết phục nào tại sao họ nên mua chúng.
 
Là một phần thưởng bổ sung, plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce cho phép bạn hiển thị  stockdưới dạng một cột riêng biệt, điều này cũng sẽ giúp ích cho nguyên nhân.
 
Trường hợp sử dụng số 4: Sử dụng nó để bán vật tư
Vật tư văn phòng, vật tư nhà xưởng, vật tư xây dựng, v.v ... Nếu bạn đang kinh doanh như vậy, việc hiển thị tất cả các sản phẩm của bạn dưới dạng bảng có thể hiệu quả hơn nhiều so với sử dụng màn hình lưới.
 
Hãy đối mặt với điều đó, không ai dưới ánh mặt trời đặc biệt quan tâm đến việc xem một trang bán hàng / sản phẩm riêng lẻ để biết một số ghi chú dán hoặc một chiếc kéo.
 
Màn hình bảng cũng giúp mọi thứ dễ dàng hơn khi mua nhiều sản phẩm - điều thường xảy ra khi chúng ta đang nói chuyện về nguồn cung.
 
Ca sử dụng số 5: Một bộ cấu hình
Xây dựng trang web sản phẩm của riêng bạn WooC Commerce
Một plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce dựa trên bảng có thể là một sự thay thế thú vị khi bán bất cứ thứ gì được tạo thành từ một số yếu tố riêng lẻ mà khách hàng có thể điều chỉnh / chọn.
 
Về cơ bản chúng ta đang biến bảng sản phẩm đó thành một bộ cấu hình sản phẩm chức năng.
 
Hãy nghĩ những thứ như bản dựng máy tính PC tùy chỉnh, hoặc đồ nội thất thủ công, hoặc làm cho chiếc bánh pizza của bạn.
 
Một tiệm bánh pizza, ví dụ, có thể sử dụng một Website riêng cho các đơn đặt hàng trực tuyến. Trên đó, họ có thể đặt một bảng sản phẩm liệt kê các mặt trên bánh pizza (như pepperoni, cà chua, ô liu, thịt gà, v.v.). Điều này cho phép khách hàng có được chiếc bánh pizza được thiết kế riêng lý tưởng.
 
Cách sử dụng Bảng sản phẩm WooC Commerce
Plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce này hoạt động giống như bất kỳ plugin WordPress nào khác. Đây là cách để bắt đầu:
 
1. Nhận và cài đặt Bảng sản phẩm WooC Commerce
Nhấn vào đây để có được plugin:
 
Bạn sẽ có thể tải xuống plugin từ trang xác nhận đơn hàng của bạn.
 
Lưu tệp ZIP với plugin vào máy tính để bàn của bạn.
Hãy lưu ý về giấy phép của bạn.
Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn, đi đến Plugins → Thêm mới và nhấp vào nút Tải lên Plugin ở đầu trang.
 
Chọn tệp ZIP của plugin từ máy tính để bàn của bạn và nhấp vào Cài đặt ngay . Sau đó bấm vào Kích hoạt để hoàn tất quy trình.
 
2. Cấu hình bảng sản phẩm WooC Commerce
Để định cấu hình plugin, hãy truy cập WooC Commerce → Cài đặt → Sản phẩm → Bảng sản phẩm:
Các plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce
Điều đầu tiên bạn cần làm là nhập mã cấp phép trong trường đầu tiên (xem bên trên).
 
Nhấp vào Lưu thay đổi để kích hoạt plugin đầy đủ.
 
Ở giai đoạn này, bạn có thể bắt đầu định cấu hình chính xác plugin hiển thị sản phẩm WooC Commerce này sẽ đi về việc hiển thị các sản phẩm của bạn như thế nào.
 
Hầu hết các tùy chọn trên trang đều khá tự giải thích, ngoài ra bạn có thể nhấp vào liên kết Đọc thêm bên cạnh mỗi liên kết.
 
3. Thêm bảng sản phẩm vào bất kỳ bài đăng hoặc trang nào
Điều này thực sự không thể dễ dàng hơn. Phương pháp chính xác phụ thuộc vào việc bạn đang sử dụng Trình chỉnh sửa cổ điển hay Gutenberg:
 
Trình chỉnh sửa cổ điển - Nhấp vào nút thanh công cụ 'Chèn bảng sản phẩm'. Điều này thêm một [product_table]mã ngắn vào trang.
 
Cải thiện hiển thị các sản phẩm WooCommerce của bạn
Vào cuối ngày, Bảng sản phẩm WooCommerce trình bày một sự thay thế thực sự thú vị cho cách mặc định trong đó WooC Commerce xử lý việc hiển thị danh mục sản phẩm của bạn. Nếu bạn có đủ sản phẩm trong ưu đãi của mình, bạn rất có thể sẽ thích nó. Giống nh


on April 14 at 2:15

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.