Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

6 cách để ngăn chặn Contact Form 7 Spam trong Wordpress

Spam là một vấn đề lớn với các hình thức liên hệ trên các trang web WordPress - cả các trang web chúng tôi thiết kế và trên phạm vi toàn cầu. Là plugin biểu mẫu liên hệ WordPress miễn phí phổ biến nhất, Contact Form 7 được nhắm mục tiêu cao bởi những kẻ gửi thư rác. Gửi biểu mẫu liên hệ spam có thể là một vấn đề lớn đối với các trang web WordPress có lưu lượng truy cập cao, nhận hàng trăm email spam mỗi ngày. Đây là những bất tiện và gây khó khăn cho việc phát hiện các tin nhắn chính hãng trong số các thư rác.
 
Nhận xét có thể là một tài sản lớn cho blog của bạn và có một số plugin tuyệt vời có sẵn để nâng cao tiện ích bình luận được tích hợp trong chính WordPress. Bạn bè của chúng tôi tại SoftwareFindr đã dành thời gian nghiên cứu các trình xây dựng biểu mẫu WordPress tốt nhất hiện có, đây là một bản hoàn chỉnh toàn diện và rất đáng để đọc. Tuy nhiên, cho dù hình thức bình luận của bạn tốt đến đâu, bình luận spam có thể khiến bạn muốn vô hiệu hóa hoàn toàn bình luận trên blog của mình, điều này sẽ là một sự xấu hổ.
 
Ví dụ: một trong những khách hàng thiết kế web WordPress của chúng tôi đã phàn nàn về lượng thư rác mà họ đã nhận được thông qua biểu mẫu liên hệ 7 của họ. Chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các phương pháp để tìm ra giải pháp tốt nhất mà tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay bây giờ. Và điều tốt nhất là, bạn không cần phải là một chuyên gia WordPress để sử dụng chúng. Bạn cũng có thể xem qua  các chủ đề WordPress được phân loại , đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng trang web WordPress của bạn.
 
Tôi có nên sử dụng tất cả các phương pháp chống thư rác mà bạn đề xuất không?
Trong một từ, không. Tôi KHÔNG khuyên bạn nên thực hiện tất cả các phương pháp được đề xuất trong bài viết này. Một trang web WordPress nên được giữ sạch sẽ và tối thiểu nhất có thể đằng sau hậu trường và bạn không nên cài đặt các plugin không cần thiết. Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng bản dùng thử và lỗi để thử nghiệm các giải pháp này - cho dù bạn là chuyên gia WordPress hay người mới. Theo dõi số lượng thư rác liên hệ bạn nhận được sau khi thực hiện một hoặc hai phương pháp và thực hiện thay đổi cho đến khi bạn hài lòng. Cài đặt Akismet làm điểm bắt đầu và lấy nó từ đó.
 
Sử dụng các biện pháp chống thư rác được xây dựng của Contact Form 7
Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết giới thiệu các plugin CAPTCHA và đố hoạt động với Mẫu liên hệ 7. Hầu hết những thứ này là không cần thiết vì tốt hơn là sử dụng các tính năng đã được tích hợp trong plugin WordPress của Mẫu 7 .
 
Đố
Các câu đố đơn giản đang trở thành một cách phổ biến để chống spam hình thức liên lạc. Họ làm việc bằng cách hỏi người dùng một câu hỏi đơn giản như là cái nào lớn hơn, 2 hay 8? Bots không thể trả lời câu hỏi này. Do đó, chỉ những người nhập phản hồi chính xác mới có thể gửi biểu mẫu liên hệ.
 
2. Số lượng ký tự tối thiểu
Trang web WordPress nổi bật trong bài viết này đã nhận được rất nhiều hình thức liên hệ spam với tin nhắn 2 chữ số - thường là một số. Tôi không biết họ đang cố gắng đạt được điều gì, nhưng rõ ràng đây là một loại thư rác phổ biến.
 
Nếu tất cả các tin nhắn rác của bạn tuân theo một mẫu rõ ràng, bạn có thể chặn chúng bằng cách thiết lập biểu mẫu liên hệ của bạn để chặn các tin nhắn đáp ứng mẫu này. Trong trường hợp này, tôi đã sử dụng các tùy chọn Độ dài tối đa và tối thiểu trong Biểu mẫu liên hệ 7 để yêu cầu các tin nhắn dài hơn 20 ký tự. Các yêu cầu chính hãng thường sẽ cung cấp hơn 20 ký tự, vì vậy điều này sẽ chặn các bot mà không làm người dùng thực sự thất vọng.
3. Akismet
Akismet nổi tiếng là plugin chống thư rác WordPress tốt nhất. Không phải ai cũng biết rằng nó hoạt động với Contact Form 7 cũng như các bình luận trên blog.
 
Khi bạn đã kích hoạt plugin Akismet WordPress và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm khóa API của bạn (miễn phí cho trang web phi lợi nhuận, phí hàng tháng nhỏ cho các trang web kinh doanh), bạn cần thực hiện thêm một chút cấu hình để tạo nó nói chuyện với Mẫu liên hệ 7
 
Trong các thử nghiệm của tôi, Akismet đã dừng khoảng 70% thư rác của Mẫu liên hệ 7 nhưng không phải tất cả. Nó hoạt động tốt kết hợp với một số giải pháp khác được đề cập trong bài viết này.
 
4. Liên hệ mẫu 7 Honeypot
Mẫu liên hệ 7 Honeypot là một plugin WordPress có thêm trường ẩn vào biểu mẫu liên hệ của bạn. Người dùng thực sự sẽ không hoàn thành nó vì lĩnh vực này là vô hình. Tuy nhiên, bot sẽ không biết điều này và sẽ điền vào. Điều này cho phép plugin nhận ra chúng là bot và chặn trình của chúng.
 
Sau khi bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin Honeypot WordPress của Contact Form 7, hãy sử dụng tùy chọn Generate Tag để tạo một shortcode honeypot để chèn vào biểu mẫu liên hệ của bạn. Nó sẽ trông giống như thế này (Mẫu liên hệ 7 khuyên bạn nên thay đổi ID thành một cái gì đó duy nhất, vì vậy hãy thay thế 827 bằng một thứ khác):
 
5. CAPTCHA thực sự đơn giản
Các Really Simple CAPTCHA WordPress plugin đã được tạo ra bởi nhà phát triển của Contact Form 7 để họ làm việc với nhau liền mạch. Plugin cho phép bạn thêm CAPTCHA vào biểu mẫu liên hệ của bạn. Nó được thiết kế để ngăn bot gửi biểu mẫu trên trang web WordPress của bạn.
 
Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt CAPTCHA thực sự đơn giản, hãy chèn thẻ CAPTCHA vào biểu mẫu Liên hệ 7 của bạn. (Nhấp vào menu thả xuống Tạo thẻ để xem các tùy chọn khả dụng và tạo thẻ tùy chỉnh để dán vào biểu mẫu của bạn.)
 
Xin lưu ý rằng CAPTCHA đang trở nên hơi lỗi thời và không phù hợp với trải nghiệm người dùng. Họ cũng yêu cầu các tính năng cụ thể được bật trên máy chủ của bạn, có thể không phù hợp với trang web WordPress của bạn.
 
Tôi sẽ khuyên bạn nên thêm một bài kiểm tra trước (xem bên trên) và chỉ thử CAPTCHA nếu cách này không hiệu quả. Hai phương pháp cơ bản làm cùng một điều. Chúng ngăn các bot tự động gửi biểu mẫu liên hệ trang web của bạn - vì vậy bạn không cần cả hai.
Những gì làm việc cho tôi
Tất cả các trang web WordPress nhận được thư rác theo những cách hơi khác nhau. Những gì hoạt động cho một trang web có thể không làm việc cho một trang web khác.
 
Khi tôi phải dừng spam Mẫu liên hệ 7 trên một trang web WordPress, tôi đã ngay lập tức giảm được rất nhiều thư rác chỉ bằng cách cài đặt  Akismet . Các tin nhắn rác giảm từ hàng chục mỗi ngày xuống còn 5-10.
 
Tôi đã khắc phục vấn đề hoàn toàn bằng cách kết hợp Akismet với plugin Honeypot của Contact Form 7 , một bài kiểm tra và số lượng ký tự tối thiểu.
 
Nếu bạn chỉ muốn thêm một phương pháp để giảm thư rác Mẫu liên hệ 7, thì tôi khuyên bạn nên dùng Akismet. Đây là giải pháp độc lập tốt nhất vì nó rất mạnh mẽ và toàn diện. Bạn có thể sử dụng nó cho dù bạn là chuyên gia WordPress hay người mới bắt đầu. Nó có thể tạo ra một sự khác biệt thực sự đối với thư rác mẫu liên hệ WordPress của bạn.


on April 16 at 1:47

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.