Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

top cac dong laptop do hoa ky thuat tam trung

Top các dòng laptop đồ họa kỹ thuật tầm trung

Dưới đây là các dòng laptop đồ họa kỹ thuật tầm trung mà hệ thống mua bán laptop techcare giá rẻ nhất Đà Nẵng Techcare muốn gợi ý đến các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua laptop cũ thì hãy tham khảo ngay và chọn chiếc laptop phù hợp nhất.

Dòng laptop Dell Precision M6700

Được thương hiệu Dell giới thiệu vào từ đầu năm 2013 để có thể thay thế cho dòng laptop Precision M6600 trước đó. Về cơ bản thì dòng laptop Dell Precision M6700 cũng không khác gì nếu như gặp laptop để cạnh dòng laptop M6600. Nhưng mỗi khi mở máy thì các bạn sẽ nhận thấy M6700 đã có được khá nhiều sự thay đổi.

Máy đã được nhà sản xuất trang bị bộ vi xử lý thuộc thế hệ thứ 3 MQ 4 nhân 8 luồng mạnh mẽ, đi kèm với đó là các phiên bản VGA K3000/K4000 ( 4G gốc) và phiên bản cao nhất K5000 ( 8G DDR5 ) máy nặng cả sạc gần 5kg vì có màn hình gần như lớn nhất trong dòng laptop, màn 17.3 Full HD. Đây quả thực là điều rất khó để chúng ta lựa chọn khi máy cho hiệu năng về đồ họa tuyệt vời nhưng lại bất tiện trong di chuyển.

Dòng laptop Dell Precision 3510

Đây là dòng laptop được thiết kế vuông vắn mạnh mẽ được làm bằng nhựa cao cấp có tính năng chống bám bẩn tốt. Tất cả các góc được bo tròn nhẹ rất sang trọng và 2 cạnh bên của máy thu gọn dần về phía trước mang lại cảm giác máy trở nên thon gọn hơn.

Dòng Laptop này đã được thiết kế chuyên dành cho người sử dụng thường xuyên chạy những tác vụ nặng. Cấu hình của máy được trang bị bộ vi xử lý Core i5 hay i7 HQ thuộc thế hệ 7. Đây là một dòng chip 4 nhân đạt hiệu suất cao của thương hiệu Intel chuyên sử dụng cho đồ họa. Bộ nhớ RAM có dung lượng 8 GB trên Dell Precison 3510 là quá đủ để thực hiện đa nhiệm cùng lúc nhiều ứng dụng. Máy được sử dụng ổ cứng SSD với tốc độ truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng. Hơn thế nữa, dòng laptop Dell Precison 3510 trang bị chiếc card đồ họa chuyên sử dụng AMD FirePro W5130M 2GB. Với chiếc card đồ họa này dành cho người dùng có thể xử lý cá tác vụ đồ họa, dựng hình hoặc render một cách mượt mà nhất.

Xem thêm: laptop xách tay Đà Nẵng

Dòng laptop HP Zbook 17 g2

Mặc dù đây là dòng máy được phục vụ cho các công việc gì đi nữa thì thương hiệu HP luôn chú trọng đến thiết kế của các dòng sản phẩm. Và dòng laptop Zbook 17 cũng là một sản phẩm laptop HP rất được trau chuốt vẻ bên ngoài. Dòng máy tính trạm này được sở hữu phần khung rất lớn, vô cùng vạm vỡ và có kích thước rộng 416mm, dày 44mm. Trọng lượng của máy là 3,8kg (4,5kg nếu bao gồm cả sạc điện). 

Dòng máy này hiện có hai phiên bản khác nhau về mặt phần cứng. Máy đã được nhà sản xuất trang bị một bộ vi xử lý Intel Core i7-4800MQ. Cùng với bộ nhớ RAM có dung lượng 8GB DDR3, ổ cứng SSD có dung lượng 256GB và một chiếc card đồ họa rời Nvidia Quadro K3100MQ. Bên cạnh đó là chiếc màn hình độ phân giải 1920 x 1080. Người sử dụng có thể nâng cấp cấu hình máy lên bộ vi xử lý Core i7-4900MQ, kèm theo chiếc card Nvidia Quadro K4100M GPU. Như vậy sẽ giúp cho các bạn thoải mái làm việc với nhiều phần mềm hạng nặng một cách tốt nhất.

Dòng laptop LENOVO THINKPAD W540

Thương hiệu Lenovo đã cung cấp cho dòng laptop ThinkPad W540 một bộ vi xử lý Intel core i7 4900MQ. Cùng với chiếc Card đồ họa NVIDIA Quadro K1100M và card đồ họa NVIDIA Quadro K2100M. Đồng thời, máy còn hỗ trợ nâng cấp dung lượng lên đến 32GB RAM, cùng với 2 khe cắm ổ cứng, 1 khe 2.5 inch và 1 khe M.2 Sata có cấu hình mà tùy chọn nâng cấp. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng có nhu cầu mua bán laptop tốt nhất.

Đó là các dòng laptop đồ họa kỹ thuật tầm trung mà hệ thống mua bán laptop cũ tại đà nẵng Techcare muốn gợi ý đến các bạn. Chúc các bạn chọn được dòng laptop tốt nhất nhé!on May 27 at 10:16

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2020 Content By Members. All Rights Reserved.