Post Blogs, Photos, Youtube, Vimeo Videos, Topics, Events, Groups.
+ Larger Font | - Smaller Font
Share

Welcome to Robins Social Network

Be part of the community and join us today!

Cach sai serum tri mun hieu qua nhu quang cao

Cách sài serum trị mụn hiệu quả như quảng cáo

Có nhiều bạn thắc mắc tại sao sử dụng serum trị mụn không mang lại kết quả như lời quảng cáo, hoặc có những câu hỏi thắc mắc rằng tại sao cùng mua một địa chỉ mà người này sử dụng hiệu quả còn mình sử dụng không hiệu quả.

Rồi có những thắc mắc là tại sao mình lại bị dị ứng khi sử dụng sản phẩm này, trong khi đây là những thành phần khá an toàn, lành tính.

Vậy làm sao để sử dụng serum trị mụn hiệu quả tại nhà, vừa mang lại kết quả tốt, vừa giúp phục hồi da nhanh chóng ?

Rất nhiều người quan niệm rằng cứ mua sản phẩm về, và cứ đắp lên mặt thì thì serum sẽ giúp trị mụn, và đắp càng nhiều lên mặt thì hiệu quả sẽ nhanh hơn, cũng như sài càng nhiều loại thì làn da nhanh đẹp và hết mụn.

Serum trị mụn hiệu quả Olizen

Serum trị mụn hiệu quả Olizen

Nhưng có một sự thật là không phải không phải cứ sài nhiều thì da đẹp, cứ đắp nhiều loại mỹ phẩm thì tốt cho da, thẩm chí khi sử dụng nhiều quá sẽ làm kích ứng da, mà không đem lại hiệu quả !

Vậy một vài mẹo nhỏ dưới đây giúp các chị em có thể sử dụng serum trị mụn hiệu quả đúng như lời quảng cáo nhé !

➔➔➔ Tìm hiểu thêm: Sự thật về dòng serum trị mụn 7 days có giống như lời đồn

1.Vệ sinh da trước khi sử dụng serum trị mụn hiệu quả

Với làn da thường xuyên bị mọc mụn đầu đen thì chắc hẳn đó là da làn da dầu nhờn, vì làn da thường xuyên tiết bã nhờn trên mặt khiến cho bụi bẩn bám vào sâu các lỗ chân lông, và không được vệ sinh da kỹ càng nên vô tình tạo nên mụn đầu đen. Với làn da dầu nhờn thì ngoài bị mụn đầu đen , làn da còn bị to lỗ chân lông vì thường xuyên tiết dầu nhờn, đặc biệt đây là môi trường thuận lợi để mọc mụn.

Vì thế không khó để nhận biết làn da dầu : thường xuyên đổ dầu ở cánh mũi, cằm, tràn, to lỗ chân lông và mụn khá nhiều.

Không chỉ riêng với làn da bị mụn đầu đen ( hay còn gọi da dầu nhờn) mà ai cũng nên chăm sóc kỹ làn da với các bước dưới đây :

Bước 1: Vệ sinh da bằng nước tẩy trang, sữa rửa mặt để loại bỏ đi lớp bụi bẩn bám cả ngày trên da, và cả lớp make up hàng ngày.

Vệ sinh da mặt thật sạch trước khi sử dụng serum

Vệ sinh da mặt thật sạch trước khi sử dụng serum

Bước 2: Tẩy tế bào chết cho da 2 tuần/ lần, để giúp da loại bỏ lớp tế bào chết, lớp sừng trên da.

Bước 3: Sử dụng nước hoa hồng hoặc toner để cấp ẩm và cân bằng độ Ph trên da.

Bước 4: Sau khi làn da đã được làm sạch thì chúng ta sử dụng serum trị mụn, và dùng các đầu ngón tay vỗ nhẹ lên da mặt để làn da thẩm thấu dưỡng chất và giúp da được thư giãn hơn.

Lưu ý: Với làn da dầu thì chúng ta hạn chế sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng da, vì đang trong quá trình điều trị mụn , nhưng đối với làn da khô thì chúng ta có thể sử dụng thêm các bước dưỡng da cần thiết để cấp dưỡng cho làn da.on September 30 at 2:16

Comments (0)Become a member and experience a unique opportunity to post blogs, photos, Youtube Vimeo videos, topics, events, and create groups on Robin's Social Networking Site. Use Robin's Social to sell products, services and market your business when posting blogs.

By registering and posting content, you agree to the terms listed at... Posting Terms and Conditions. Enjoy!

© 2022 Content By Members. All Rights Reserved.